mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty CP Apimex Sài Gòn

 Công ty CP Apimex Sài Gòn

Công ty Cổ Phần Apimex Sài Gòn là một trong những Công ty thành viên hàng đầu của tập đoàn Apimex Việt Nam về cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ cho ngành kiến trúc xây dưng và cho mọi công trình; Sản phẩm của Apimex Sài Gòn cung cấp luôn là những sản phẩm của các thương hiệu uy tín chất lượng nhất. Apimex Sài Gòn đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí của khách hàng và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm “Rẻ-bền-đẹp-uy tín”
18-03-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Cơ trưởng MH370 đã tập hạ cánh xuống Ấn Độ Dương

19-03-2014

Trong chương trình giả lập bay của cơ trưởng này có một đường băng trên đảo ở Ấn Độ Dương.

Ngày 18/3, cảnh sát Malaysia cho biết họ đã tịch thu bộ thiết bị giả lập bay tại nhà cơ trưởng của chuyến bay MH370 mất tích và lắp ráp lại tại sở cảnh sát Bukit Aman ở thủ đô Kuala Lumpur với hi vọng sẽ tìm thấy một số bằng chứng về tung tích của chiếc máy bay.

Mặc dù cảnh sát chưa công bố bất cứ thông tin nào họ tìm được với bộ thiết bị giả lập bay này, song có nhiều thông tin cho biết thiết bị này có những chương trình để luyện tập cách điều khiển máy bay để không bị radar phát hiện.

Cơ trưởng MH370 đã tập hạ cánh xuống Ấn Độ Dương - 1

Cơ trưởng Shah và bộ giả lập bay tại nhà của ông này

Tờ Berita Harian của Malaysia dẫn lời các nguồn tin giấu tên thân cận với cuộc điều tra cho biết thiết bị này được lập trình để có thể luyện tập hạ cánh xuống các đường băng tại sân bay quốc tế Male ở Maldives, sân bay Diego Garcia ở Ấn Độ Dương và 3 đường băng khác tại Ấn Độ và Sri Lanka.

Tờ Malay Mail Online cũng dẫn lời một nguồn tin khác cho biết: “Chúng tôi không loại trừ khả năng chiếc máy bay này đã hạ cánh xuống một đường băng không được giám sát chặt chẽ, bên cạnh các giả thuyết khác như nó đã hạ cánh xuống biển, trên các sườn đồi hay ở một khoảng đất trống nào đó.”

Nguồn tin này cũng cho hay tất cả các đường băng được lập trình trong thiết bị giả lập bay trên đều có chiều dài 1000 mét.

Trong số các đường băng trên, đáng chú ý nhất là đường băng tại đảo Diego Garcia của Anh trên Ấn Độ Dương. Trên hòn đảo này có một cơ sở hậu cần của hải quân Mỹ với 1700 binh sĩ đồn trú, 1.500 nhà thầu dân sự và nhiều trang thiết bị của hải quân.

Cũng như nhiều giả thuyết khác, giả thuyết này vẫn chưa được nhà chức trách Malaysia chính thức xác nhận cho đến khi họ có bằng chứng vững chắc. Nhiều người cho rằng việc thiết bị giả lập bay này được lập trình nhiều đường băng khác nhau vì cơ trưởng Zaharie Shah muốn luyện tập các tình huống hạ cánh khẩn cấp ngay tại nhà.

Quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishammuddin Hussein cũng đã lên tiếng bác bỏ khả năng MH370 đã hạ cánh xuống đảo Diego Garcia mà không bị ai phát hiện. Ông này cho biết hiện khu vực tìm kiếm chiếc máy bay mất tích đã được mở rộng ra trên một diện tích 7,7 triệu km vuông, tương đương diện tích nước Mỹ.

 
x