mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

CTTNHH MTV ZENHOMES

 CTTNHH MTV ZENHOMES

13-06-2013 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

5 Mẫu Bàn Sofa Cá Tính Chắc Chắn Cần Cho Người Cá Tính

31-08-2016

Nếu bạn là người cá tính và thích những gu mới lạ. Sao không thử sở hữu cho mình những mẫu bàn sofa cá tính chúng tôi sắp giới thiệu. Những thiết kế này được thiết kế thanh mảnh kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ và kim loại, chú trọng sự đơn giản nên chúng vừa tinh tế nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ của mình. Chúng ta cùng điểm qua một vài mẫu.

1. META

 

Meta là chiếc bàn thiết kế khỏe khoắn với chân gỗ sồi và kết cấu liên kết khung sắt sơn đen, mặt bàn thiết kế hình bầu dục đơn giản sáng tạo với phần khuyết thành bàn làm cho chiếc bàn sofa cá tính độc đáo hơn. Phân màu chính của chiếc bàn là màu vàng gỗ nhấn một chút đen cá tính.

 

 

2. META LOW

 

Meta Low chính là chiếc bàn cách điệu từ chiếc Meta, chuyển mặt bàn hình bầu dục lớn thành mặt bàn nhỏ hơn hình tròn, nên kết cấu bàn được co lại nhỏ hơn và cấu trúc bàn thì tương đồng bàn Meta. Điểm khác biệt là bàn Meta Low ngoài màu sắc truyền thống còn được phối màu vàng gỗ với màu đen tuyền của mặt bàn, hai màu sắc này tuy đối nghịch nhau nhưng lại dung hòa cho nhau, tạo sự tương phản đẹp mắt cho chiếc bàn sofa cá tính.

 

 

3. ROSKY

 

Với thiết kế mặt bàn hình bầu dục, hệ thống phân chia chân bàn khác lạ, các liên kết trụ ở chân bàn cùng chất liệu gỗ, tại những điểm liên kết đều dùng mắt sắt. Chất liệu kim loại ở sản phẩm này khá khiêm tốn, nhưng màu sắc lại khá thú vị với sự kết hợp màu hài hòa khiến cho chiếc bàn sofa cá tính trở nên thanh lịch hơn.

 

 

4. BS – N16

 

BS – N16 là chiếc bàn thuần chất liệu từ gỗ, nhưng nhờ mẫu mã và màu sắc của nó mà trở nên có một cá tính vô cũng độc đáo. Mặt bàn thiết kế theo mô hình cỏ ba lá đính liền với nhau qua phần khung chân, do đó mà nó tạo điểm hở giữa mặt bàn một cách thú vị. Màu sắc của bàn tùy theo sở thích của bạn chọn lựa, các phối màu giữa chân và mặt bàn khiến chiếc bàn trở nên đầy cá tính mới mẻ.

 

 

5. BS – N17

 

Với thiết kế mặt bàn chất liệu gỗ hình ngũ giác, phần khung bàn và chân bàn sắt cùng thiết kế liên kết chặt chẽ với nhau thông qua các thanh sắt liên kết giữa các đỉnh ngũ giác của nhau, BS – N16 trở nên mạnh mẽ vô cùng. Ngoài ra, với thiết kế này, nếu bạn phối hai chiếc bàn sofa cá tính này với nhau kết hợp màu sắc khác nhau sẽ có một kết quả thú vị.

 

 

 

Xem thêm các mẫu bàn sofa khác tại đây

Xem thêm các sản phẩm khác khác tại đây

 

====================================== 
* * * Z E N H O M E S   F U R N I S H  I N G * * * 

- Xem thêm nhiều SP khuyến mãi tại : http://on.fb.me/209J1ud
. Thiết kế và thi công nội thất theo cách hiện đại
. Sản xuất và kinh doanh : tủ, giường, bàn, ghế, sofa, sofa nệm, salon nệm
Điện thoại : 0866.845.888-0866.845.588 - Email : info@zenhomes.vn
Địa chỉ : 233B - Bùi Thị Xuân - F.1 - Tân Bình - HCM
 
x