mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

CÔNG TY CP TK XD TTNT GIA NGUYỄN

 CÔNG TY CP TK XD TTNT GIA NGUYỄN

22-08-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Chế độ chính sách bảo hành tại Gia Nguyễn

23-08-2014

Nội thất Gia Nguyễn cam kết bảo hành cho Quý Khách hàng trong vòng 12h sau khi nhận đựoc tin báo, làm việc 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ Sau đây là chính sách bảo hành bảo trì áp dụng chung cho tất cả công trình của GIA NGUYỄN thực hiện, ngoại trừ các bảo hành, bảo trì riêng mà GIA NGUYỄN có thỏa thuận bằng văn bản khác với khách hàng cụ thể.

1. Thời gian bảo hành 

GIA NGUYỄN bảo đảm với khách hàng rằng tất cả các vật liệu, nhân công, và/hoặc việc cải tạo công trình nội thất văn phòng không bị lỗi hoặc khiếm khuyết, đúng chất lượng đã mô tả trong bản vẽ, bản báo giá và hoạt động ổn định trong vòng một năm (đối với đồ gỗ) kể từ ngày bắt đầu sử dụng, hoặc kể từ ngày thông báo hoàn tất công trình, điều kiện nào đến trước sẽ được áp dụng.

2. Chứng nhận bảo hành. 

GIA NGUYỄN sẽ cung cấp và gửi đến chủ đầu tư hoặc khách hàng các chứng nhận bảo đảm, bảo hành, và các hướng dẫn sử dụng, cam kết chất lượng của tất cả các nhà thầu phụ, các nhà sản xuất thiết bị, các nhà cung cấp vật liệu tương úng đã sử dụng trong công trình, dự án.

3. Thời gian đáp ứng  

Áp dụng cho các lỗi thông thường, không nghiêm trọng: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày GIA NGUYỄN nhận được thông báo bằng văn bản, điện thoại về bất cứ lỗi gì, hoặc không hoạt động bình thường từ chủ đầu tư hoặc ủy quyền của chủ đầu tư, GIA NGUYỄN chịu trách nhiệm nhanh chóng sửa chữa, thay thế, và/hoặc chỉnh sửa các mục bị lỗi hoặc không họat động chức năng trong khỏang thời gian hợp lý mà chủ đầu tư sẽ không chịu phí này.

Áp dụng cho trường hợp khẩn cấpGIA NGUYỄN căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà khách hàng thông báo, chúng tôi sẽ nhanh chóng càng sớm càng tốt và không chậm hơn 24 giờ làm việc kể từ khi nhận thông báo để khắc phục sự cố.

4 Miễn trừ bảo hành 

Bảo hành sẽ không áp dụng cho bất kỳ công trình, sản phẩm nào bị hư hỏng do tai nạn, sử dụng sai công năng, công dụng, hoặc lạm dụng, hoặc để trong môi trường ẩm ướt, nóng, bụi hoặc hóa chất tác động hoặc công trình đã bị thay đổi, hiệu chỉnh, làm mất vẻ đẹp và/hoặc có thay thế/cố gắng thay thế bởi bất kỳ ai khác ngoài GIA NGUYỄN.

 5. Miễn trừ trách nhiệm 

Trong bất kỳ trường hợp nào, GIA NGUYỄN  không chịu bổn phận bảo hành hoặc trách nhiệm nào khác do thiệt hai xảy ra cho bất kỳ cá nhân hoặc tài sản nào vì bất kỳ hư hỏng trực tiếp, gián tiếp hay hậu quả phát sinh từ việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng do công trình bị lỗi.

GIA NGUYỄN không chịu bổn phận sữa chữa gây ra bởi tác nhân hóa học, sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng, lau chùi hoặc bảo trì không đúng theo như chỉ dẫn của nhả sản xuất thiết bị, thiếu linh kiện, thay đổi cấu trúc, hỏa hoạn, lỗi do nguồn điện, sét đánh và các thiên tai khác.

GIA NGUYỄN không chịu bổn phận sửa chữa liên quan đến việc sử dụng các thiết bị văn phòng; việc lắp đặt không đúng, thiết kế hoặc sửa chữa thiết bị, bộ phận và hệ thống văn phòng trước đó, vật dụng văn phòng; trục trặc hoặc hư hỏng gây ra bởi lỗi nhà sản xuất; hoặc các vấn đề gây bởi sự thay thế, hiệu chỉnh của bộ phận hoặc hệ thống thiết bị.

GIA NGUYỄN sẽ không thực hiện bảo dưỡng thông thường hoặc định kỳ, và không chịu trách nhiệm chi phí cho lỗi là kết quả của việc chủ đầu tư thực hiện sai vận hành bình thường hoặc sai bảo trì định kỳ. GIA NGUYỄN sẽ không sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ hệ thống hoặc thiết bị nào nếu chúng vận hành sai do các điều kiện tồn tại trước đó.

GIA NGUYỄN không chịu trách nhiệm nâng cấp hoặc trả thêm chi phí phát sinh theo yêu cầu cần thiết để đáp ứng điều kiện công trình nội thất văn phòng hiện có. Trân trọng !

 
x