mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

CÔNG TY CP TK XD TTNT GIA NGUYỄN

 CÔNG TY CP TK XD TTNT GIA NGUYỄN

22-08-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ
thiết kế thi công nội thất spa. thiết kế thi công spa chuyên nghiệp
Toàn Quốc 887 23-08-2014 10:54
1111000011.110.000 đ
 
  • Chi tiết sản phẩm

Thiết kế thi công Spa đẹp chất lượng và hiệu quả trước hết phải hiểu được chúng. Spa là một trong những liệu pháp để điều trị qua phương thức hoạt động dưới những thiết bị và kỹ thuật viên am hiểu nghề. Nó vừa là nơi thư giản, chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp tuy nhiên để kinh doanh Spa hiệu quả thì không phải ai cũng có thể làm được. Gia Nguyễn với dịch vụ thiết kế thi công spa trọn gói với kinh nghiệm thực tế cùng với quá trình nghiên cứu tìm hiểu làm sao để có một không gian nội thất đẹp, bố trí các trang thiết bị hợp lý, trang trí và làm đẹp sao cho phù hợp với mọi thời đại.

THIẾT KẾ THI CÔNG SPA TỪ SỰ THẤU HIỂU MỚI CÓ THIẾT KẾ SÁNG TẠO. ĐẸP-ĐÚNG – CHUẨN MỰC.
1. Đặc thù riêng của Spa là thư giãn nhẹ nhàng, gần gũi thiên nhiên, lấy chính các yếu tố tự nhiên làm căn bản để chăm sóc sức khỏe, phục hồi sức trẻ, nghe rất bình thường, mà hiệu quả mang lại từ tỉ lệ hài lòng của khách hàng sau khi ra khỏi Spa là 99%.

2. Cây xanh, gió, ánh sáng và nước được nghiên cứu trong thiết kế để đưa ra tỉ lệ phối hợp hài hòa, cân bằng.Tạo ra không khí sạch trong lành, kết hợp với cảm nhận từ thị giác thu nhận được, rồi thông tin hình ảnh truyền tới não bộ, sản sinh các tế bào thần kinh tích cực, kết quả nhận được là cảm giác khoan khoái, thư thái, nhẹ nhàng, lá phổi và trái tim sẽ nhận lại luồng sinh khí tốt.Spa rất tốt cho những người muốn hồi phục sức khỏe sau thời gian mệt mỏi hoặc vừa mới chữa bệnh nặng xong.

thiết kế thi công spa
3. Yếu tố con người kết hợp công nghệ ra đời là sự kết hợp với nhu cầu khỏe đẹp. Đấy là sự văn minh trí tuệ loài người biến Spa thành trọn vẹn hơn.
* Các bồn sục zacizi, hoặc bồn sục massage được thiết kế đặt trong khuôn viên vườn rất tự nhiên, để khi bạn nằm dưới nước, được các vòi massage nước vỗ vừa đủ mạnh vào các huyệt đạo, của lưng, cổ, các cơ bắp chân và tay, cơ thể được phá bỏ sự mệt mỏi của thể xác, sản sinh hưng phấn hệ thần kinh, tinh thần như giải tỏa.(KHỎE)
Hiện nay, các bà các cô cả các quý ông ngâm mình trong bồn zacizi hoặc massage với các thảo dược quý để cho làn da được sáng, mềm, chống lão hóa.(ĐẸP).

thiết kế thi công spa

* Máy móc, công nghệ luôn được nghiên cứu để thành một dây truyền logic.Với các bồn massage tác động từ ngoài vào cơ thể, thì các máy xông khô, xông ướt lại tác động để cơ thể tự cân bằng từ bên trong ra ngoài.
Hơi nóng từ nhiệt sinh ra của máy xông khô làm cơ thể toát mồ hôi, tự động thải độc bên trong qua tuyến mồ hôi, và ngấm các vị thảo dược chữa bệnh, hoặc tăng cường chống lão hóa, vvv….vào bên trong.
Máy xông ướt tạo ra để bù đắp lại lượng mồ hôi bạn vừa mất, bằng cơ chế tạo ra hơi nước tinh sạch qua bộ lọc nước, kết hợp với hộp hương liệu thảo dược, cơ thể hấp thụ lại hơi nước sạch khỏe qua chính tuyến mồ hôi vừa giãn ra sau khi xông khô.


4. Khép kín qui trình Spa là massage từ chính bàn tay con người. Các cơ bắp, huyệt đạo được bấm chính xác, thư giãn hiệu quả dưới các thao tác chuyên nghiệp của nhân viên massage.

thiet ke thi cong spa

5. THIẾT KẾ SPA
Thiết kế spa, phải hiểu từng qui trình, để biến đổi không gian linh hoạt, phù hợp, hiệu quả.
Thiết kế Spa phải nắm vững các qui chuẩn của thiết bị, để có các giải pháp kĩ thuật, an toàn, tiết kiệm, tối ưu vận hành và độ bền cho máy móc, thiết bị.Tùy nhu cầu kinh doanh, cơ sở lớn hay nhỏ, người có kinh nghiệm về thiết kế sẽ đưa ra giải pháp kĩ thuật như mương kĩ thuật ngầm để cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, hệ thống đèn sưởi, báo nhiệt, báo nổ, vvv…..sẽ được tính toán công suất, nguồn điện cấp …để qui trình kinh doanh luôn chạy trơn tru, an toàn cho cả người dùng.

thiet ke thi cong spa12

Thiết kế Spa phải hiểu được yếu tố vùng miền, nó nghe có vẻ xa lạ mà đặc biệt quan trọng.Vùng miền có đặc trưng khí hậu khác nhau, nên các yếu tố thiết kế sẽ quan tâm để tận dụng triệt để, đưa ra giải pháp kĩ thuật hiệu quả.Ví dụ đơn giản, nếu cơ sở kinh doanh của bạn ở vùng khí hậu nóng, ẩm.Thiết kế sẽ quan tâm hệ thống nước nóng thông minh từ năng lượng mặt trời, và giải pháp thông gió để chống ẩm, bảo đảm an toàn cho máy móc thiết bị, đồ đạc…..tư vấn dùng nồi hơi, hay dùng hệ thống tạo hơi thông minh vvv…

Thiết kế Spa phải nhạy cảm với yếu tố văn hóa, để tư vấn mô hình kinh doanh hợp lý, phát triển bền vững cho chủ đầu tư.
Thiết kế Spa phải hiểu từ tổng hợp đến chi tiết cặn kẽ, để giải quyết triệt để mọi vấn đề, chốt lại hài hòa mức đầu tư, để thỏa đáng nhu cầu kinh doanh tạo ra sức khỏe cho cộng đồng.

6.THI CÔNG SPA

Hiện trên thị trường có rất nhiều cá nhân hay đơn vị nhận thi công đơn lẻ từng qui trình, một số cũng khá uy tín, nhưng số nhiều vẫn coi thường sức khỏe và tính mạng của người dùng.

Ngay cả một số cơ sở kinh doanh Spa cũng coi nhẹ khách hàng khi có một số dùng các thiết bị không rõ nguồn gốc, như các bồn sục, massage giá rẻ, các loại máy xông khô, xông ướt tự chế, không qua tổ chức nào đo lường kiểm định, nên khi sử dụng hay xảy ra sự cố như cháy nổ vì đầy hơi, quá nhiệt, chập điện….vv…

Thi công Spa đầu tiên phải có tâm-tín-trách nhiệm, nếu không biết thì đừng làm, và đã làm phải hiểu, phải tận tình luôn hiểu rằng kinh doanh sức khỏe không phải trò đùa. luôn có phương án bảo trì bảo dưỡng hệ thống kĩ thuật, thiết bị máy móc cho khách hàng.
Thi công Spa phải tuyệt đối nghiêm khắc theo bản vẽ kĩ thuật đã tính toán kĩ mọi yếu tố, quá trình thi công tới đâu vẽ ngay bản vẽ hoàn công tới đó, để thuận tiện việc kiểm tra, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa…..

Thi công Spa phải thận trọng, thận trọng, luôn luôn thận trọng với hệ thống kĩ thuật, điện, nước, đầu ống hơi, cấp cho thiết bị tại các đầu chờ đúng công suất tính toán, có CB an toàn tự ngắt tại từng thiết bị khi xảy ra sự cố.

Spa luôn phải có giám sát tổng hợp, hiểu rõ sự liên kết của các qui trình với nhau để theo dõi từng nhà thầu riêng biệt không bị chồng chéo, gây lãng phí, nhiều khi sai lệch không đáng có.
Quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công spa chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP TK XD TTNT GIA NGUYỄN
Địa Chỉ: 86 Dương Quảng Hàm, Phường 05. Quận Gò Vấp, HCM
Văn Phòng: KK6 Ba Vì, Cư Xá Bắc Hải, F.15, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 62 73 75 87 Fax: (08) 6257 67 68 – Hotline: 0903.429.349
Email: gianguyenidc@gmail.com || Website: http://gianguyenidc.com/

 
x