mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Thietkenhhanghanoi

 Thietkenhhanghanoi

11-12-2018 Hà Nội
 
Thông tin Liên hệ

tiêu chí sắp xếp không gian nhà hàng nhà hàng cafe chonoithat

28-02-2019

Thiết kế kiến trúc nhà hàng cofee có đôi phần khác so với các quán ăn khác bởi loại hình này là sự việc phối kết hợp của quán bar and nhà hàng. Chính vì thế, sự phân bổ khoảng không cũng như bố cục cục bộ nhà hàng cũng có thể có sự khác hoàn toàn. Chính vì mô hình kinh doanh này không sử dụng đồ ăn mà toàn bộ là thức uống nên quán chỉ với lại 2 khu vực chính là khu vực tiếp khách và khu vực quầy bar- pha chế.

tiêu chí sắp xếp không gian nhà hàng nhà hàng cafe

1.Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc nhà hàng cofee có đôi phần khác so với các quán ăn khác bởi loại hình này là sự việc phối kết hợp của quán bar and nhà hàng. Chính vì thế, sự phân bổ khoảng không cũng như bố cục cục bộ nhà hàng cũng có thể có sự khác hoàn toàn. Chính vì mô hình kinh doanh này không sử dụng đồ ăn mà toàn bộ là thức uống nên quán chỉ với lại 2 khu vực chính là khu vực tiếp khách và khu vực quầy bar- pha chế.

a.Khu vực tiếp khách

Khu vực này là nơi đem đến nguồn lệch giá cho quán , do đó bạn cần tối đa hóa không gian tại đây để mang về con số quý khách hàng nhiều nhất có thể. Mặc dù vậy, quý khách đến với nhà hàng cafe chủ yếu muốn được yên tĩnh dễ chịu hay sự riêng tư. Chính vì như vậy, bạn đừng nên sắp xếp từng bàn cách xa nhau một chút so với quán ăn ăn.

b.Khu vực quầy bar-pha chế

Quầy bar là nơi phối kết hợp giữa pha chế & thu ngân. Do đó, khi thiết kế cho khu vực này, bạn cần tạo được sự thoải mái cho chuyên viên tại bên trong quầy bar có thể dễ chịu và thoải mái pha chế những thức uống ngon nhất, tốt nhất có thể & lôi kéo nhất với quý khách hàng.Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chuyên viên thu ngân sẽ chiếm 1 phần diện tích trong khu vực này . Đó chính là cách sắp xếp không gian nhà hàng chuyên nghiệp mà bạn cần lưu ý khi chúng ta có ý định kinh doanh cafe.

2.Thiết kế nội thất

Trong trang trí nội thất nhà hàng cà phê hãy đảm bảo an toàn các nguyên tắc sau:

– thiết kế nội thất nhà hàng coffe cần hết sức linh hoạt và rất có thể chuyển đổi được nếu còn muốn.

– Thiết kế phải Tính đến tất cả những yếu tố: nền nhà ,trần , bàn ghế, thảm, đèn chiếu sáng.. Bình hoa & những vật dụng trang trí… toàn bộ phải sắp xếp hài hòa với nhau phân thành một thể thống nhất, tránh trang trí tạp nham không đúng chuẩn.

– Phù hợp: trang trí phải phù hợp với đậm cá tính hoặc chủ đề của quán ăn, nhà hàng cafe. Ví dụ điển hình, bạn muốn phục vụ khách là dân văn phòng thì không còn trang trí lẫn lộn cả các bức tranh, bức tượng… quá Màu sắc, quá trẻ.

3 .Ánh sáng

Bạn nên tận dụng ánh sáng thoải mái và tự nhiên trong thiết kế của bản thân bởi làm như vậy, quán café của bạn trở nên trong lành hơn, có thể thư giãn mà nhâm nhi bóc café mà không hề lo lắng. Không những thế, ánh sang thiên nhiên giúp cho doanh nghiệp cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn . Nếu như bạn sử dụng ánh sáng nhân tạo thì điều bạn cần chú ý là cân xứng với phong cách thiết kế nội thất toàn cục

4.Vật liệu trang trí

tùy thuộc vào đối tượng người sử dụng quý khách hàng mà bạn muốn hướng tới mà đặt ra các đưa ra quyết định về vật liệu cụ thể như so với thực khách tuổi teen bạn nên trang trí không gian nhà hàng coffe của bạn bằng các bức tranh đẹp mang tính chất trẻ đẹp năng động…


 
x