mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty cổ phần GSC Việt Nam

 Công ty cổ phần GSC Việt Nam

25-12-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Mua ghế hội trường ở Yên Bái

24-03-2015

Mua ghế hội trường ở Yên Bái tại GSC Việt Nam để nhận được ưu đãi lớn nhất và dịch vị hoàn hảo chuyên nghiệp

Là một tỉnh thành vùng cao cách xa trung tâm của cả nước Yên Bái có sự phát triển về di lịch khá tốt đặc biệt là khu du lịch Sa Pa hiện nay trước sự phát triển cơ sở hạ tầng vật chất của nhiều tỉnh thành trong cả nước Yên Bái cũng đang có nhiều thay đổi lớn Và các cơ quan nhà nước cũng thế cũng cần phải tu bổ nâng cấp để xứng đáng là một thành phố du lịch kinh tế phát triển. Chúng tôi GSC Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công thiết kế hội trường đã nâng cấp tu bổ lại rất nhiều dự án của các quận huyện phường xã mang lại vẻ đẹp hoành tráng sang trọng hơn rất nhiều cho các văn phòng cơ quan trên mọi miền tổ quốc.

 

Đặc biệt GSC chúng tôi là nhà cung cấp ghế hội trường lớn nhất Yên Báicũng như ở Việt Nam với khả năng thi công lắp đặt chất lượng cao do kinh nghiệm  lâu năm nhất trong công việc thi công thiết kế hội trường nên sản phảm mà  cúng tôi thực hiện luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của chử đầu tư trong tỉnh Hà Giang. Ngoài ra GSC là nhà  sản xuất ghế hội trường thương hiệu GSC đầu tiên ở Yên Báicó các vật liệu nhập khâu từ Nhật Bản và Malaysia tạo nên sản phẩm có chất lượng độ bền cao được đánh giá tốt hơn nhiều dòng ghế hội trường nhập khẩu ở trung quốc đài loan và một số thương hiệu trong nước khác.

Ngoài ra chugns tôi còn là Tổng Kho phân phối tất cả các dòng ghế hội trường khác như ghế hội trường hòa phát, ghế hội trường nhập khẩu, ghế hội trường xuân hòa, fami, 190 …..

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ghế hội trường ở yên bái hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0462 811 855 để nhan được báo giá tốt nhất từ nhà sản xuất và phân phối ghế hội tường GSC Việt Nam. Xin Cảm Ơn.

 
x