mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty cổ phần GSC Việt Nam

 Công ty cổ phần GSC Việt Nam

25-12-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Mua ghế hội trường tại Quảng Ninh

24-03-2015

Mua ghế hội trường tại Quảng Ninh ở GSC Việt Nam để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Là một trong những Thành Phố phát triển du lịch biển thành công nhất Việt Nam Thành Phố Quảng Ninh sở hữu Vịnh Hạ Long được unesco công nhận là kỳ quan thiên niên thế giới và các du khách trong và ngoài nước để lại nhiều tình cảm. Một trong những yếu tố mang lại sự phát triển kinh tế cho toàn tỉnh Quảng Ninh chính là nhờ phát triển du lịch và khai tách công nghiệp một cách chiến lược, là thành phố phát triển Quảng Ninh chắc chắn đang có nhiều các công trình nội ngoại thất của các cơ quan nhà nước hay văn phòng doanh nghiệp cần nâng cấp hay làm mới. Chúng tôi GSC Việt Nam chuyên thi công thiết kế không gian hội trường nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường thì GSC Việt Nam chúng tôi hoàn toàn xứng đáng để quý khách tin tưởng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình. Trong đó ghế hội trường là sản phẩm tiên phong và quan trọng nhất của chúng tôi ngoài ra các sản phẩm tiêu âm, ánh sáng của GSC thi công đều đạt hiệu quả tối đa.

 

Trước sự phát triển vượt bậc của GSC Việt Nam 2008 chung tôi đã có nhà máy sản xuất nội thất tại khu công nghiệp Quang Minh chuyên sản xuất nội thất hội trường với sản phẩm tiêu biểu là ghế hội trường mang thương hiệu GSC phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu xang các nước trong khu vực Asean tạo được nhiều thành công lớn. ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng ghê hội trường cao cấp Nhập khẩu japan, Korea, Malaysia, Taiwan, China và các dòng ghế hội trường thương hiệu nội đia như Xuân Hòa, Hòa phát, 190, Fami ….. ra toàn quốc cũng như Thành Phố Quảng Ninh.

Nếu quý khách đang cần tìm mua ghế hội trường tại quảng ninh hãy liên hệ với GSC qua 0462 81 855 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

 

 

 
x