mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty cổ phần GSC Việt Nam

 Công ty cổ phần GSC Việt Nam

25-12-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Mua ghế hội trường tại TP HCM

24-03-2015

Mua ghế hội trường tại TP HCM hãy đến với GSC Việt Nam để nhận được những sản phẩm có giá trị tốt nhất cùng chất lượng hoàn hảo.


Hiện nay trước rất nhiều nhà cung cấp nội thất hội trường tại TP HCM quý vị đang muốn tìm cho mình một đại lý phân phối hay nhà cung cấp thi công sản phẩm ghế hội trường tại TP HCM đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm tốt thức sự rất khó nếu qúy vị không thực sự làm việc lâu năm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi GSC Việt đã hoạt động trên 10 năm qua, làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất hội trường được các công ty doanh nghiệp nội thất tại TP HCM và trong cả nước đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm lớn nhất về nội thất hội trường tại Việt Nam với đội ngũ Kinh Doanh Dự án, Công nhân thi công dày kinh nghiệm hiểu biết chuyên sâu có thể hoàn thành hoàn hảo dự án trong bất kỳ trường hợp nào đặc biệt GSC Việt Nam luôn tự hào với đội ngũ DeSign làm việc lâu năm trong lĩnh vực nội thất hội trường đảm bảo mỗi bản design đều toát lên vẻ đẹp sang trọng hoành tráng cho tòan bộ không gian hội trường. Một trong những ưu điểm của GSC chúng tôi tự hào nhất đó là đội ngũ thi công với phương pháp làm việc chuyên nghiệp bàn bản khoa học tạo nên sản phẩm hoàn hảo từ chi tiết nhỏ nhất khi hoàn thiện các chủ dự án luôn dành cho chúng tôi những lời khen và chúng tôi luôn tự hào về điều đó.


Tại TP HCM mua ghế hội trường tại GSC Việt Nam quý vị có thể tiếp cần với nhà phân phối tổng tại TP HCM và cho các đại lý trong cả nước chắc chắn quý vị sẽ nhận được báo giá tốt nhất mà chỉ có ở GSC. GSC Chúng tôi có cung cấp các dòng ghế hội trường cao cấp sau.

  1.          Ghế hội trường cao cấp GSC do chính GSC VIệt Nam sản xuất các vật liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản Malaysia.
  2.          Ghế hội trường Hòa Phát với tư cách là đại lý phân phối cấp 1 ra thị trường TP HCM và các tỉnh thành khác.
  3.          Ghế hội trường nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản với các mẫu ghế này GSC Việt Nam là nhà phân phối duy nhất ra thị trường Việt Nam đảm bảo mua tại GSC quý vị sẽ có được các sản phẩm ghế hội trường chính hãng 100% đập hộp xé team tại công trường dự án.

Chính vì là nhà phân phối ghế hội trường Tổng tại Việt Nam nên chúng tôi có sô lượng và dòng sản phẩm phong phú với gần 2000 mẫu ghế mang lại nhiều lựa chọn cho quý vị như:,

  1. Ghế rạp hát từ các sản phẩm giá rẻ đến các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các nước trong khu vực.
  2. Ghế rạp chiếu phim kiểu dáng rất phong phú cho quý vị lựa chọn từ các mẫu do GSC tự sản xuất đến các mẫu nhập từ Hàn Quốc Đài Loan Nhật Bản Malaysia tạo nên sự lựa chọn dễ dàng nhất cho mọi dự án.
  3. Ghế sân vận động được chú ý nhất là dòng ghế nhập khẩu tại Hàn Quốc được thiết kế chắc chắn vật liệu cao cấp chịu được mọi điều kiện thời tiết đảm bảo về thời gian sử dụng và sự đầu tư chính sác. 

Nếu quý vị đang ở TP HCM cần mua ghế hội trường tại TP HCM cho dự án của mình hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0462 811 855 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất với tinh thần phục vụ ân cần. Xin Cảm Ơn Quý Vị.

 

 
x