mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

 Công ty TNHH Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Chuyên Bán buôn các sản phẩm nội thất gỗ cao su như
25-08-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ
Cũi trẻ em, ghế ăn bột gỗ tự nhiên
Toàn Quốc 512 03-09-2014 22:24
0Liên hệ
 
  • Chi tiết sản phẩm

http://tempuri.org/tempuri.htmlhttp://tempuri.org/tempuri.htmlhttp://tempuri.org/tempuri.html

CŨI TRẺ EM

·         Quy cách sản phẩm: Cũi trẻ em rộng 1130cm sâu 64cm cao 88cm, 2 tầng, gấp được, có đệm, có bánh xe, đệm có 3 mức điều chỉnh cao thấp, tầng dưới có cánh cửa đóng mở.

·         Màu sắc sản phẩm: Có 2 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên và màu trắng. Bề ngoài sản phẩm được sơn một lớp sơn bóng mịn không ảnh hưởng đến sức khỏe bé, bé có thể chơi thoải mái mà không bị xước tay.

·         Tính hữu dụng: Có thể nói cũi là vật dụng mà bé sử dụng rất lâu từ khi chào đời đến khi bé trên 2 tuổi. Cũi có 2 tầng rất tiện lợi, tầng trên có cánh cửa mở xuống như mặt giường mẹ bé cũng có thể ngồi được. Tầng dưới có cánh mở ra giúp để và lấy đồ cho bé dễ dàng. Khi bé biết ngồi, đứng được hay tập đi ta sẽ tùy ý chỉnh tầng trên cũi cho phù hợp. Khi cần di chuyển thì cũi đã có bánh xe di chuyển rất dễ dàng. Cũi như ngôi nhà nhỏ của bé, bé có thể ngủ, ngồi chơi trong cũi và mẹ bé có thời gian rảnh tay mà làm những công việc khác.  

·         Chính sách bảo hành: Được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sau 30 đến 50 năm khi hết tuổi khai thác mủ gỗ cao su mới được khai thác. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm cũi trẻ em bột do Công ty TNHH Nội thất gỗ tự nhiên cung cấp với chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, nứt lẻ, thay thế bất cứ chi tiết nào của sản phẩm lỗi, hỏng do vận chuyển hoặc lỗi của nhà sản xuất. 

·         Giá thành, vận chuyển, lắp đặt:

+ Với nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có trong nước cùng với công nghệ máy móc hiện đại các sản phẩm cũi trẻ em gỗ cao su có giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm gỗ cùng loại.

+ Các sản phẩm sau khi sản xuất được lót một lớp giấy xốp chống trầy xước và được bọc bìa catoon bên ngoài nên việc vận chuyển rất thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sản phẩm. 

                 + Việc lắp đặt hết sức dễ dàng vì trong mỗi sản phẩm đã có sẵn ốc và vít. 

 

 
x