mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

NỘI THẤT HÒA PHÁT

 NỘI THẤT HÒA PHÁT

các sản phẩm nội thất hòa phát : nội thất văn phòng , nội thất hội trường uy tín chất lượng
03-05-2013 Hà Nội
 
Thông tin Liên hệ

Vách ngăn di động mới tại GSC Việt Nam

03-05-2013

Ra đời cách đây không lâu, song những lợi ích và sự tiện dụng của vách ngăn di động đã thúc đẩy sản phẩm trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nội thất văn phòng. Là một trong những nhà phân phối sản phẩm vách ngăn di động đầu tiên, mới đây, GSC Việt Nam tiếp tục cho ra mắt sản phẩm vách ngăn di động mới với kích thước vượt trội lên tới 6m.
Ra đời cách đây không lâu, song những lợi ích và sự tiện dụng của vách ngăn di động đã thúc đẩy sản phẩm  trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nội thất văn phòng. Là một trong những nhà phân phối sản phẩm vách ngăn di động đầu tiên, mới đây, GSC Việt Nam tiếp tục cho ra mắt sản phẩm vách ngăn di động mới với kích thước vượt trội lên tới 6m.

So với trước đây, vách ngăn di động thông thường chỉ cao khoảng 1.8m – 3m. Loại vách này rất thích hợp với việc tách hoặc chia xẻ một phần với không gian làm việc liền kề của các văn phòng nhỏ, trung bình, độ cao của nền tới trần không lớn. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của sản phẩm này là sự bất tiện khi công trình có phòng họp, phòng hội nghị lớn, không gian rộng.


Archi - Sáng tạo trong trang trí nội thất
Vách ngăn mới tại Thiên Đường Bảo Sơn

Xuất phát từ lý do này, GSC Việt Nam đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường loại vách ngăn với kích thước đặc biệt. Loại vách này đã được thử nghiệm thành công tại công trình hội trường lớn của khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tại Láng Hòa Lạc, Hà Nội.

So với các sản phẩm cũ, loại vách mới tại GSC Việt Nam được cấu tạo bề mặt sang trọng nhờ sự kết hợp hài hòa của nhiều màu sắc. Vẫn với chất liệu cơ bản bằng Veneer, simili, Laminate, vách có độ bền cao. Ngoài ra, nhờ được cấu tạo đặc biệt, vách có thể di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp.

Archi - Sáng tạo trong trang trí nội thất
Vách có độ cao trung bình 6m

 
x