mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Nội thất hội trường

 Nội thất hội trường

Chuyên thiết kế và thi công hội trường, cung ứng các giải pháp tiêu âm, cách nhiệt cho hội trường.
05-12-2013 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Ghế hội trường Hòa Phát cao cấp dành cho các sự kiện lớn

30-10-2014

Phải nói rằng nhu cầu ghế hội trường cao cấp trên thị trường là vô cùng lớn. Thiết kế nội thất hiện đang rầm rộ tại thị trường Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó GSC Việt Nam đã cho ra thị trường các mẫu ghế của nội thất Hòa Phát xứng đáng dành cho các sự kiện lớn.

Sản phẩm ghế hội trường có bàn viết của Hòa Phát thực sự đa dạng về thiết kế, chủng loại và mẫu mã, với giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nội thất Hòa Phát là nhà thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm nội thất tại đây vô cùng ấn tượng về chất lượng, kiểu dáng thời trang và giá cả hợp thị trường nhất. 

GSC là nhà đại lý cấp I tại Hòa Phát cung cấp các sản phẩm đặc biệt là ghế hội trường Hòa Phát: đẹp, hiện đại, sang trọng là những tiêu chuẩn đánh giá thẩm mỹ cho hội trường. Ghế được thiết kế tinh xảo, với điêu khắc trạm trổ kết với những chiếc thảm trải sàn hoa văn cao cấp tạo nên một hội trường sang trọng và nổi bật nhất

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế ghế hội trường hòa phát   - Tựa đệm sự dụng mút đúc, bọc vải nỉ thấm mồ hôi, cảm giác êm ái , khô thoáng.Bàn viết nhựa gọn nhẹ, thích hợp cho việc ghi chép .


   -  Tay cầm bằng gỗ cao cấp, thiết kể gọn gàng 


   -  Chân ghế bằng nhôm cao cấp không gỉ, chắc khỏe, bền đẹp với thời gian               

                                       Nhu cầu ghế hội trường Hòa Phát cao cấp dành cho các sự kiện lớn 3


Hiện nay sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát cao cấp đang được bày bán rộng rãi tại công ty GSC Việt Nam với nhiều lọa ghế đa dạng. Đừng lo ngại về diện tích và không gian, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của GSC, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu của bạn.


Ngoài ra GSC cung cấp rất nhiều mẫu ghế hội trường nhập khẩu từ các nước bên khu vực Đông Á cao cấp khác

Cùng với những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và cao cấp nhất

 
x