mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

VẬT LIỆU XÂY DỰNG 5S

 VẬT LIỆU XÂY DỰNG 5S

11-07-2016 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ
Hướng Dẫn cách dán simili trải sàn nhà
Tp Hồ Chí Minh 3511 02-11-2016 07:58
2500025.000 đ
 
  • Chi tiết sản phẩm

Hướng Dẫn Cách Thi Công Dán Simili Trải Sàn Nhà

B1: CHỌN SIMILI TRẢI SÀN THÍCH HỢP CHO NHƯ CẦU SỬ DỤNG CỦA MÌNH.

- Simili trải sàn nhà có nhiều loại khác nhau như:

Simili trải sàn nhà chống cháy là loại simili dày chịu nhiệt cao, simili trải sàn chống cháy lót những nơi sinh hoạt tập thể, đông người đi qua lại, simili trải sàn chống cháy chất lượng vượt trội so với các mẫu simili trải sàn khác.
Simili trải sàn hinh nút chống trơn chống trượt: là loại simili cao cấp có in dập hình nút và các vân chống trượt trên bề mặt giúp bạn đi lại thoải mài không sợ trơn trượt, thich hợp trải sàn nhà có trẻ nhỏ người nhà, nền nhà WC.
Simili trải sàn giá rẻ trải sàn gác, sàn nhà: là loại simili có độ dầy 0.5 ly dùng để trải sàn gác gỗ nhà trọ, trải sàn nhà kho nhà xưởng, trải nền nhà. simili giá rẻ có khả năng chị nước dễ lau trùi khi sử dụng. Nhưng có nhược điểm là không chống trầy chống cháy như các loại simili cao cấp khách. Được cái simili có giá rẻ và dễ thi công.

Để chọn một loại simili trải xuống sàn cho đẹp không hề đơn giản chút nào. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây

- Có nhiều loại simili khác nhau, hoa văn cũng khác nhau. Ví dụ như simili giả gỗ, gạch, hoa văn hình vuông….và nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn.
- Không gian màu sắc của tường, trần nhà, bàn ghế, hoa, cây cảnh xung quanh …Nó có liên quan đến quyết định sự phù hợp với màu sắc của simili mà bạn sẽ trải xuống sàn nơi đó.

B2: Chuẩn bị dụng cụ thi công simili và cắt simili theo khích thước diện tích nhà của bạn.

- Cắt simili: bạn dùng thước đo để đo chiều dài của sàn và cắt ra tấm đầu tiên và nhớ cộng thêm hao hụt 4cm. tấm thứ 2 sẽ trải liền kề tấm thứ 1. Và tiến hành trải cuộn simili ra để cắt thực tế cho chính xác (lưu ý phải cân chỉnh hoa văn với tấm thứ nhất rồi cắt nhé bạn) và cứ thế tiến hành cắt tấm tiếp theo…
- Keo để dán simili : là loại keo sữa dùng để dán giấy dán tường hoặc keo dùng để trải thảm sàn. Keo sữa pha theo hướng dẫn trên bao bì hoặc tuỳ loại sàn nhà lót trải simili mà bạn pha theo độ đậm đặc khác nhau cho phù hợp.

B3: Thi công trải simili cho nền nhà.

- Khi đã pha xong keo sữa và cắt simili xong thì tiến hành lót dán xuống sàn. Trải hết simili đã cắt xuống sàn rồi cuộn lại thật gọn và gữ nguyên vị trí nơi đó. Các bạn lăn keo thật đều xuống sàn rồi lăn tấm simili ra làn từ từ, vừa lăn ra vừa dùng vật bằng phẳng vuốt ép sát simili xuống sàn để không bị chứa bọt khí bên trong. Cuối cùng dùng dao cắt giấy và thướt thẳng để cắt phần simili bị dư thừa ra. 
- Hoàn thành.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SIMILI TRẢI SÀN NHÀ VIDEO.

 Chúc các bạn có một không gian simili lót sàn thật đẹp!
Quý khách mua hàng và tìm hiểu về sản phẩm xin vui long liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẠI SƠN LÂM.
ĐC: 1760 Tỉnh lộ 10 - P.Tân Tạo - Q. Bình Tân.- THCM
ĐT: 01665.90.43.90 - Hotline: 0907.256.326 MR. Hà ( zalo + Viber )
Email: quangha2103hn@gmail.com
WEB: tamlotsangiare.blogspot.com 
x