mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Xưởng sản xuất rèm cửa 3A

 Xưởng sản xuất rèm cửa 3A

Rèm cửa 3a chuyên gia công sản xuất may rèm cửa, rèm văn phòng tại Hà Nội. Bán rèm cửa giá rẻ, uy tín trên thị trường được nhiều gia đình, văn phòng công ty tin tưởng sử dụng
10-12-2018 Hà Nội
 
Thông tin Liên hệ

Sửa rèm cửa - Sửa rèm văn phòng - sửa chữa mành rèm cũ hỏng Hà Nội

11-12-2018

dịch vụ sửa rèm cửa, chữa chữa mành rèm văn phòng cũ hỏng, thay thế khắc phục các sự cố mà bộ rmef cửa của bạn đang gặp phải. Nhận sửa rmef gỗ, rèm lá dọc, rmef cuốn, rèm vải, rèm roman

SỬA RÈM để tránh lãng phí, chúng em xin nhận sửa tất cả các loại rèm bị hỏng Vì sau khi sử dụng bộ màn rèm của bạn có thể sẽ phát sinh hư hỏng hoặc bạn cần thay thế phụ kiện và cần có một đơn vị giúp bạn khắc phục những điều này.


Với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ về lĩnh vực màn rèm cửa, Quốc Huy tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng – uy tín nhất. Kỹ thuật viên đều là những nhân viên có kinh nghiệm và làm việc tận tâm, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.


thực tế bộ rèm nhà anh chị vẫn còn tốt chỉ vì hơi hỏng một tí mà bỏ đi làm bộ mới thì phí quá. ví dụ như bộ rèm gỗ chỉ bị đứt dây mà bỏ đi thì quả là đáng tiếc, mà rèm gỗ có rẻ đâu mấy trăm ngàn một mét, trong khi đó anh chị gọi chúng em đến sửa chỉ mất 150 ngàn lại sử dụng như bình thường có phải tốt hơn nhiều không, chúng em sửa được tất cả các rèm bị hỏng với chi phí vô cùng hợp lýDịch vụ cung cấp:


Rèm gia đình: sửa chữa các loại rèm vải, rèm roman, rèm gỗ… thay thế linh kiện bị hỏng, di dời các bộ màn cửa đến nơi khác.

Rèm văn phòng: sửa chữa rèm sáo dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm… khi bị hỏng các linh phụ kiện, di dời rèm cửa.

Quy trình:Khảo sát thực tế công trình <Miễn phí>

Lên phương án thi công <Miễn phí>

Lên dự toán Báo giá cho khách hàng <Miễn phí>

Làm hợp đồng <Tùy Thuộc Khối Lượng>

Tiến Hành Thi công sửa chữa, Thay thế <Thực hiện khi đã được sự đồng ý của cả 2 bên>

Tất cả các sản phẩm và phụ kiện mành rèm do chúng tôi thay thế lắp đặt Sửa chữa,đều được chúng tôi Bảo hành 24 tháng.
Niền vui được Sữa Chữa những mảnh rèm đã cũ để chúng tiếp tục hoạt động trở lại, được thay thế mẫu rèm mới hợp phong thủy hơn, làm tăng cảm hứng yêu thương cho căn phòng.Sự hài lòng của khách hàng thể hiện rõ trên nét mặt, chúng tôi rất vui khi chính tay mình truyền cảm hứng cho ô của sổ xinh xắn của bạn.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi, đội Sửa Ngay sẽ giúp ngôi nhà bạn khắc phục lỗi  từ ô cửa nhỏ. đảm bảo anh chị sẽ hài lòng 
x