mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Sàn gỗ hoàng gia

 Sàn gỗ hoàng gia

sàn gỗ, giấy dán tường đức, pháp, malaysia, thái, singapo............
02-06-2016 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Những màu gỗ sáng màu cho không gian đẹp

25-07-2016

Trang trí nội thất với sàn gỗ sáng màu sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo đẹp mắt. Nhưng trên hết bạn cần phải biết cách bố trí các vật dụng hợp lý, gọn gàng và luôn giữ cho sàn nhà sạch sẽ. Sangohoanggia.com.vn xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu sàn gỗ sáng màu cực đẹp.

Sàn gỗ với các gam màu sáng hoặc trắng giúp bạn dễ dàng trong việc trang trí để có được phong cách ấn tượng và sắc nét. Sàn gỗ màu sáng cũng đem lại không gian thoáng đãng, mát mẻ. Trang trí nội thất với sàn gỗ màu sáng mang lại vẻ đẹp khác biệt và cảm giác dễ chịu.

Trang trí nội thất với sàn gỗ sáng màu sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo đẹp mắt. Nhưng trên hết bạn cần phải biết cách bố trí các vật dụng hợp lý, gọn gàng và luôn giữ cho sàn nhà sạch sẽ. Do sàn gỗ sáng màu rất dễ bám bẩn, các vết bẩn cũng rất dễ phát hiện, vì vậy khi sắp xếp đồ nội thất bạn cần cân nhắc để có một không gian khoa học và hợp lý nhất.

Dưới đây là một số mẫu sàn gỗ màu sáng để các bạn tham khảo.
 
x