mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Casiovietnam

 Casiovietnam

20-04-2016 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Đồng hồ Omega hành trình từ mặt trăng đến mặt trời

20-02-2017

Năm 1960, Hãng đồng hồ Omega và toàn bộ thế giới hướng về mặt trăng. Chuyến hạ cánh đầu tiên được trình bày như thành quả công nghệ vĩ đại nhất của nhân mẫu.

Năm 1960, Hãng đồng hồ Omega và toàn bộ thế giới hướng về mặt trăng. Chuyến hạ cánh đầu tiên được trình bày như thành quả công nghệ vĩ đại nhất của nhân mẫu. Hơn 50 năm sau, sự ưu tiên đã thay đổi, Omega và đối tác Solar Impulse đã khai thác thành công nguồn năng lượng mặt trời để khắc phục cuộc khủng hoảng sinh thái đang chờ hành tinh chúng ta.

>>> Những chiếc đồng hồ điện tử casio giá rẻ được ham


SỨC KHỎE CỦA HÀNH TINH CHÚNG TA

tính từ lúc năm 2006, Omega đã cung ứng các kiến thức chuyên môn khoa học cao để giúp đội Solar Impulse tiếp cận được những mục tiêu thực hành chuyến bay thế giới chỉ bằng năng lượng mặt trời. Nhiệm vụ cho suốt năm 2015 kiên cố sẽ đánh dấu đỉnh cao của Công trình, đã mang một số sự kiện đặc biệt quan yếu mở trục đường cho cuộc hành trình vòng vèo thế giới rốt cuộc.Giống như Solar Impulse đối tác của Omega trong Dự án, Omega lo ngại về nguồn lực hữu hạn của hành tinh. Sự thành công của Solar Impulse nói nhở chúng ta nguồn năng lượng đồ sộ chỉ mất khoảng 8 phút đi tuyến đường có tiềm năng giảm sự phụ thuộc vào nguồn tài nguyên ko tái sinh và nhiên liệu hóa thạch. không với khát vẳng nào hơn là cải thiện sức khỏe hành tinh của chúng ta và nâng cao tính vững bền của nó.


ĐÓNG GÓP CỦA OMEGA

Omega tiêu dùng nền tảng quốc tế của mình để chia sẻ thành công của Công trình Solar Impulse toàn toàn cầu. Sự kiện lịch sử và thành tựu được phát đi phổ quát mà vượt bậc là cuộc hành trình vòng vo thế giới của Solar Impulse 2 , Omega cũng đã đóng góp 1 số tiến bộ công nghệ để giúp team Solar Impulse đạt được chỉ tiêu.

>>> Tham khảo đồng hồ điện tử casio giá bao nhiêu hiện nay

HỆ THỐNG ĐÈN CÁNH BAY TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Hệ thống các đèn ở cánh bay nhẹ đảm bảo rằng tầm nhìn của phi công ở khu vực hạ cánh vào ban đêm cũng như ban ngày. đầy đủ hệ thống, bao gồm đèn LED ở cánh phi cơ và đèn truyền bá, ống kính tụ họp, dây cáp, máy biến áp điện và nhân tố kết nối, chỉ năng khoảng 1kg, mức tiêu thụ cũng chỉ cỡ một ngọn đèn ngủ


OMEGA Speedmaster Skywalker X-33 Solar Impulse cung ứng số lượng dừng để kỷ niệm 1 công trình với mục đích thực hiện bay một vòng thế giới bằng ánh sáng mặt trời. OMEGA hài hòa mang Bertrand Piccard và André Borschberg dựa trên ý tưởng về mẫu đồng hồ mới được kiểm tra chất lượng bởi Cơ quan ko gian Châu Âu, và được vững mạnh dựa trên bằng sáng chế ESA bởi phi hành gia Jean-François Clervoy. Mặt đồng hồ được gắn trên dây đeo màu xanh “NATO” và ngừng 1924 dòng.

>>> Những loại đồng hồ casio databank gold được hamNHIỆM VỤ CHO ngày mai

trọng điểm của Dự án phi thường này là giấc mơ về nhiên liệu hóa thạch miễn phí trong khoảng thời gian dài. dự án của Solar Impulse, đã từng được cho là chẳng thể, là 1 ví dụ về thành quả với thể đạt được có tinh thần tiên phong, sự đổi mới và khoa học kết hợp. Mặt trời đã tiến tới 1 kỹ năng mới trong ngành hàng không và cải thiện hinh thái. Omega tự hào là một phần của hành trình.

 
x