mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty cổ phần GSC Việt Nam

 Công ty cổ phần GSC Việt Nam

cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất fami chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất việt nam từ nhà phân phối cấp một với hệ thống sản phẩm phong phú như bàn ghế tủ fami vách ngăn
31-10-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ

Mua ghế hội trường ở Vũng Tàu

24-03-2015

Mua ghế hội trường ở Vũng Tàu ở đâu có giá và chất lượng tốt nhất.

Là một trong những Thành Phố phát triển du lịch biển thành công nhất Việt Nam Thành Phố Vũng Tàu sở hữu bãi biển Nha Trang được các du khách trong và ngoài nước để lại nhiều tình cảm. Một trong những yếu tố mang lại sự phát triển kinh tế cho toàn tỉnh Vũng Tàu chính là nhờ phát triển du lịch một cách chiến lược, là thành phố phát triển Vũng Tàu chắc chắn đang có nhiều các công trình nội ngoại thất của các cơ quan nhà nước hay văn phòng doanh ngiệp cần nâng cấp. Chúng tôi GSC Việt Nam chuyên thi công thiết kế hội trường nếu các bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường thì GSC Việt Nam chúng tôi hoàn toàn sứng đáng để các bạn tin tưởng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình.

 


Trước sự phát triển vượt bậc của GSC Việt Nam 2008 chung tôi đã có nhà máy sản xuất nội thất ở khu công nghiệp Quang Minh chuyên sản xuất nội thất hội trường với sản phẩm tiêu biểu là ghế hội trường mang thương hiệu GSC phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu xang các nước trong khu vực Asean tạo được nhiều thành công lớn. ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng ghê hội trường Nhập khẩu japan, Korea, Malaysia, Taiwan, China và các dòng ghế hội trường thương hiệu nội đia như Xuân Hòa, Hòa phát, 190, Fami ….. ra toàn quốc cũng như Thành Phố Vũng Tàu.

Nếu các bạn đang cần tìm mua ghế hội trường ở Vũng Tàu hãy liên hệ với GSC qua 0462 81 855 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

 

 

 

 
x