mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
 
Thông tin Liên hệ

Giới thiệu

1/Giới thiệu

Nội thất Tân Thành Phát là công ty chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói nội thất cho các công trình : cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn,nhà hàng, trường học… Chúng tôi luôn quan niệm rằng, mỗi công trình luôn là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của khách hàng vì vậy chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ để tạo ra không gian sống và làm việc thỏa mái, sang trọng và tiện nghi cho khách hàng.

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng sản phẩm chính :

   1.Nội thất văn phòng : Quầy lễ tân, bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn họp, sofa văn phòng, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, tủ hồ sơ gỗ, bàn ghế hội trường, bục phát biểu…

   2.Nội thất gia đình : Sofa phòng khách, vách trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi, kệ bếp, kệ sách, tủ giày…

   3.Nội thất nhà hàng-khách sạn : Quầy lễ tân, sofa, giường ngủ, tủ quần áo, kệ ti vi, quầy bar, tủ rượu, bàn ghế nhà hàng, cửa gỗ…

   4.Nội thất trường học : Bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh, bảng viết các loại, kệ hồ sơ...

   5.Nội thất cửa hàng-phòng trưng bày : Quầy thu ngân, kệ trưng bày... 

Hầu hết các sản phẩm được làm bằng các nguyên vật liệu nhập khẩu từ Maylaysia, Đức...Công ty chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hiện đại và thỏa mái cho người sử dụng .

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm.

2/Tiêu chí hoạt động

Nội thất Tân Thành Phát được thành lập và phát triển dựa trên mô hình dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực thiết kế , thi công và lắp đặt nội thất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bằng một qui trình được giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế chi tiết đến việc hoàn thiện các sản phẩm nội thất, chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

            Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự thành công của chúng tôi

3/Quan điểm kinh doanh

  • Nội thất Tân Thành Phát  có đội ngũ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad..... mang đến nhiều mẫu mã phong phú và phù hợp với từng không gian riêng của mỗi khách hàng.
  • Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ bảo hành chu đáo.
  • Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.
  • Tâm niệm làm hài lòng mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn hoán đổi mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.
  • Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.

4/Định hướng phát triển

  • Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
  • Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung “Nội thất Tân Thành Phát” ngày càng phát triển.
  • Xây dựng thương hiệu “Nội thất Tân Thành Phát” phát triển vững mạnh trên cả nước.

5/Logo công ty


6/Địa chỉ

Trụ sở chính : 840 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08.6296 2425 - 6296 2426  Fax : 08.6296 2427

Hotline : 0915 199155 - 0909 683356

Email : vuong.tanthanhphat@gmail.com - ha.tanthanhphat@gmail.com

Website :www.noithattanthanhphat.com

Nhà máy : 4T/2 Khu phố Bình Thuận 2, Tx.Thuận Giao, Tp.Thuận An, T.Bình Dương

7/Hình ảnh công ty 
 
x