mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Sofa Grand Home

 Sofa Grand Home

25-02-2013 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

Giới thiệu

Tổng Quan

I. TỔNG QUAN GRANDHOME

Được thành lập từ năm 2000, sau hơn một thập kỷ ra đời và phát triển, GrandHome chính thức trở thành một trong những nhà thiết kế và trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Hiện GrandHome có trụ sở chính đặt tại 81 Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – TP. HCM. Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để vượt qua sự mong đợi của Quý khách hàng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

 

Thế mạnh của GrandHome là mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất cổ điển cao cấp mang hơi thở của thời gian. Những sản phẩm được các nhà thiết kế, họa sỹ và công nhân lành nghề thổi hồn vào thông qua những đôi tay chuyên nghiệp. Không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài, sản phẩm của GrandHome còn đa dạng về thiết kế nhờ sự hết hợp tinh tế giữa văn hóa và nghệ thuật của các nước Ý, Pháp, Nga...

 

Với bản lĩnh của người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất cổ điển tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và công nhân của GrandHome không ngừng sáng tạo, không chỉ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn biến mỗi thiết kế là một phong cách riêng cho từng ngôi nhà của Quý khách.

 

 

II. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

Không ngừng tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo, riêng biệt.

Chất lượng luôn cao hơn giá thành.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của công ty.

Đồng hành cùng Quý khách hàng trên từng sản phẩm.

 

1. Tư Vấn và thiết kế theo yêu cầu

 

Trước khi đến với GranHome, mỗi Quý khách hàng luôn mang theo một thiết riêng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên, do những thiết kế đó chưa hoàn hảo, vì vậy, chúng tôi sẽ cùng Quý khách suy nghĩ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng nhất theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trong trường hợp Quý khách hàng chưa có nhiều ý tưởng, với trách nhiệm của người thợ trang điểm cho ngôi nhà của Quý khách, GrandHome sẽ có trách nhiệm sẽ khơi gợi ý tưởng cho Quý khách. Chúng tôi cũng sẵn sàn cùng Quý khách tìm tòi từng ngóc ngách trong thiết xây dựng của ngôi nhà để khám phá ra những ý tưởng làm thỏa mãn nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi cũng có trách nhiệm phân tích và đánh giá để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thiết bị nội thất tạo sự hoàn hảo nhất cho không gian sống của Quý khách.

 

2. Dư toán phù hợp theo yêu cầu khách hàng

 

Khi nhận được yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng, những nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ tư vấn, dự toán kinh phí phù hợp nhất cho khách hàng để hoàn thiện yêu cầu thiết kế; tư vấn tổng quát về giải pháp thiết kế. Thống nhất nội dung công việc thực hiện: tiến độ thực hiện, giá cả phải chăng và phương thức thanh toán linh hoạt nhất cho khách hàng.

 

3. Sản xuất theo đơn đặt hàng

 

Công ty GrandHome chúng tôi đang là nhà cung cấp thiết bị nội thất chính cho nhiều nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp trên toàn quốc. Được lắng nghe sự phản hồi của Quý khách hàng niềm vui, là động lực để GrandHome phấn đấu hơn nữa cho sự phát triển của mình.

 

4. Nguyên vật liệu

 

Grand Home sử dụng nguyên vật liệu gỗ, sơn, vải, da, lá vàng… hoàn toàn nhập khẩu từ các nước như: Ý, Pháp, Mỹ, Hà Lan…..

 
x