mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

 CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

06-09-2017 Hà Nội
 
Thông tin Liên hệ

Hướng dẫn cài đặt Yeastar S20 VoIP PBX

15-01-2018

Tổng đài Yeastar S20 là một hệ thống điện thoại độc lập cung cấp một loạt tính năng vượt trội cho các doanh nghiệp nhỏ với ít hơn 20 người sử dụng. Nó hỗ trợ 10 cuộc gọi đồng thời và kết hợp các cổng điện thoại khác nhau bao gồm FXS, PSTN, ISDN BRI, và GSM / 3G.

 Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn nhà cung cấp tổng đài Yeastar S20 VoIP PBX GTC tại việt Nam về chất lượng cũng như Dịch vụ của công ty chúng tông. Để đáp lại niền tin của khách hàng hôm nay chung tôi hướng dẫn cài đặt Yeastar S20 VoIP PBX cho khách hàng quan tâm và sử dụng dòng tổng đài IP S20 do công ty chúng tôi cung cấp

GTC Nhà thầu thi công lắp đặt tổng đài đã được nhiều khách hàng tin tưởngđể lựa chọn cũng như đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên lành nghê uy tin đảm bao.Để không mất nhiều thời gian của khách hàng, quý khách có thể tham khảo nội dung bài viết về cách cài đặt yeastar s20 VoIP PBX của chúng tôi ở dưới đây

Tổng đài Yeastar S20 là một hệ thống điện thoại độc lập cung cấp một loạt tính năng vượt trội cho các doanh nghiệp nhỏ với ít hơn 20 người sử dụng. Nó hỗ trợ 10 cuộc gọi đồng thời và kết hợp các cổng điện thoại khác nhau bao gồm FXS, PSTN, ISDN BRI, và GSM / 3G.


Hướng dẫn này mô tả cách cài đặt yeastar  S20 và cách đăng nhập vào giao diện web để cấu hình hệ thống. Một khi bạn hoàn tất việc cài đặt, hãy tham khảo Sổ tay Quản trị Yeastar S-Series để được hướng dẫn cách thực hiện các cấu hình trên hệ thống.
Hướng dẫn Cài đặt này chỉ giải thích cách cài đặt tổng đài Yeastar S20 IP PBX. Để biết thêm chức năng và cài đặt nâng cao, vui lòng tham khảo tài liệu tương đối dưới đây:
Trước khi bắt đầu cài đặt Hệ thống tổng đài IP S20, hãy kiểm tra nội dung gói để xác minh rằng bạn đã nhận được các mục dưới đây. Nếu có vấn đề gì, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp của bạn
Đóng gói
1* S20 PBX
1* Power Adapter
1* Network Cable
2* Telephony Line
4* Rubber Feet
1* Warranty Card
1* Quick Installation Guide

Tổng quan về phần cứng

Chỉ báo LED và cổng
* Chỉ thị LED

* Thông số Port

Cài đặt Tổng đài Yeastar S20
Chương này chỉ cho bạn cách cài đặt hệ thống tổng đài IP Yeastar S20.
Khước từ và Khuyến cáo về An toàn
Để tránh tai nạn bất ngờ, thương tích cá nhân hoặc thiệt hại thiết bị, vui lòng đọc các từ chối trách nhiệm về an toàn và cảnh báo cài đặt.
Quyền hạn
-  Chỉ sử dụng bộ cấp nguồn được cung cấp với IP PBX.
-  Giữ nguồn điện trong quá trình lắp đặt.
-  Đảm bảo rằng điện áp cung cấp phù hợp với các thông số kỹ thuật được chỉ ra ở mặt sau của thiết bị.
-  Để tránh tai nạn điện, không mở hoặc tháo vỏ IP PBX khi đang hoạt động cũng như tắt nguồn điện.
-  Trước khi làm sạch thiết bị, hãy cắt nguồn điện.
Môi trường
Cài đặt tổng đài IP Yeastar S20 ở vị trí sạch sẽ, không bị rung, sốc điện, và nhiệt độ / độ ẩm cực đại. Nhiệt độ hoạt động nên được giữ dưới 104 ° F (40 ° C).
Lắp đặt Module: Yeastar S20 hỗ trợ lắp đặt lên đến 2 mô-đun. Các mô đun tùy chọn như sau:
-  Module S2
-  Module O2
-  Module B2
-  Module SO
-  Module GSM
-  Module 3G
CHÚ Ý: Trước khi cài đặt mô-đun, vui lòng kiểm tra xem mô-đun có sạch và còn nguyên vẹn không.
BƯỚC 1: Tháo các đinh vít ở dưới cùng của thiết bị và tháo vỏ mặt trên

BƯỚC 2: Lắp mô-đun vào Khuôn Module.

BƯỚC 3: Lắp thẻ SIM vào module GSM / 3G theo các hướng dẫn. Bỏ qua bước này nếu không cài đặt module GSM / 3G.

BƯỚC 4: Đóng nắp và sửa các vít.

Bước 5: Xoay ăng-ten vào Ổ cắm Antenna. Bỏ qua bước này nếu không có module GSM / 3G được cài đặt

Cài đặt Desktop
CẢNH BÁO
- Đặt khoảng 5 ~ 10cm xung quanh thiết bị để lưu thông không khí.
- Hãy tránh những vật nặng đặt trên thiết bị.
Bước 1: Đặt IP PBX trên nền tảng vững chắc.
Bước 2: Tháo giấy bảo vệ dính khỏi chân cao su.
BƯỚC 3: Lật thiết bị và gắn các chân cao su được cung cấp vào các khu vực bịt kín ở dưới cùng ở mỗi góc của thiết bị.

Kết nối thiết bị
Bước 1: Kết nối một đầu của cáp mạng vào cổng LAN của Yeastar S20, và đầu kia của bất cứ cổng nào trong công tắc / bộ định tuyến LAN của công ty bạn.
Bước 2: Cắm bộ cấp nguồn điện cung cấp vào ổ cắm điện trên S20 và đầu còn lại vào ổ cắm điện tiêu chuẩn. Đợi cho hệ thống khởi động cho đến khi SYSTEM LED bắt đầu nhấp nháy.
Bước 3: Kết nối đường dây điện thoại với cổng RJ11 của IP PBX.

Cổng RJ11
Tính năng thông số
FXS
Kết nối một đầu của cáp điện thoại RJ11 vào cổng. Kết nối đầu kia với điện thoại analog hoặc máy fax.
FXO
Kết nối cáp RJ11 với cổng FXO. Kết nối đầu kia của cáp với một đường dây PSTN.
BRI
Kết nối cáp được cung cấp bởi nhà cung cấp BRI ISDN đến cổng BRI. Kết nối đầu kia của cáp với thiết bị nhà cung cấp ISDN.


CHÚ Ý : Kết nối BRI / PSTN / điện thoại analog / fax với cổng tương ứng dựa trên màu của chỉ thị cổng.
Bắt đầu với Cấu hình
Hệ thống tổng đài IP Yeastar S20 cung cấp giao diện cấu hình dựa trên web cho quản trị viên. Quản trị viên có thể quản lý thiết bị bằng cách đăng nhập vào giao diện Web.
- Đường dẫn truy cập: https://192.168.5.150:8088
- User Name: admin
-Mật khẩu: Mật khẩu
Bước 1: Kết nối máy tính của bạn với cùng một mạng với Yeastar S20.
BƯỚC 2: Khởi động trình duyệt trên PC. Trong thanh địa chỉ, nhập địa chỉ IP, nhấp vào nút "Enter" và sau đó bạn có thể thấy trang đăng nhập GUI web hiển thị như dưới đây.

BƯỚC 3: Để có các cấu hình chi tiết của các phần mở rộng, thân cây và các thiết lập hệ thống khác, vui lòng tham khảo Sổ tay Quản trị Yassar Sổ tay hướng dẫn sử dụng.
CHÚ Ý: Sau khi lưu các thay đổi, hãy nhớ nhấp vào nút "Áp dụng" ở góc trên cùng bên phải để thay đổi có hiệu lực.Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chung tôi để được tư vấn miễn phí 

 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.777.99.777 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: hướng dẫn cài đặt Yeastar S20 VoIP PBX, Hướng dẫn cài đặt yeastar N412, Hướng dẫn nhanh Yealink SIP-T19E2 & SIP-T19PE2,  Hướng dẫn tạo auto provision cho điện thoại IP, Điện thoại SIP - IP - VoIP, điện thoại IPIP Phone Yealink T-20P, điện thoại Yealink T-20P, tổng đài nội bộ, tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại PABX

 
x