mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Công ty CP Apimex Sài Gòn

 Công ty CP Apimex Sài Gòn

Công ty Cổ Phần Apimex Sài Gòn là một trong những Công ty thành viên hàng đầu của tập đoàn Apimex Việt Nam về cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ cho ngành kiến trúc xây dưng và cho mọi công trình; Sản phẩm của Apimex Sài Gòn cung cấp luôn là những sản phẩm của các thương hiệu uy tín chất lượng nhất. Apimex Sài Gòn đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí của khách hàng và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm “Rẻ-bền-đẹp-uy tín”
18-03-2014 Toàn Quốc
 
Thông tin Liên hệ
Kính phát quang - APM WINDOW 0937 437 825
Toàn Quốc 688 19-03-2014 10:45
0Liên hệ
 
  • Chi tiết sản phẩm

Kính phát quang có ánh sáng duy nhất trong chỗ tối, Nó cho phép bạn thiết lập không gian lung linh hoàn hảo hoặc phục vụ như một nguồn ánh sáng trong trường hợp bị cúp điện. Đó là một ứng dụng mới sử dụng công nghệ chiếu sáng trong kính. Kính phát quang có thể được sử dụng như vách trong xây dựng, nó sẽ hấp thụ và duy trì ánh sáng vào ban ngày và phát ánh sáng vào ban đêm.

 

kinh phat quang

Thông số kỹ thuật:

     Kích thước: 1000 x 3000mm
     Màu: Vàng-Xanh.
     Khoảng cách giữa kính phát quang và con mắt nên được 1 mét. Góc giữa bề mặt kính và đôi mắt nên được 90 độ (± 10 độ).
     Độ sáng môi trường xung quanh kiểm tra phải là 300 Lux đến 500 Lux và phạm vi quang phổ có thể xem được khoảng 400nm đến 700nm.
    Tuổ thọ: Hơn 20 năm.

 

 

Dự án

kinh doi mau
kinh doi mau
kinh doi mau
kinh doi mau
       
kinh doi mau
kinh doi mau
kinh doi mau
kinh doi mau
 
x