mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

nội thất bùi phát

 nội thất bùi phát

05-10-2016 Hà Nội
 
Thông tin Liên hệ
Thiết kế phòng ngủ với mẫu giường ngủ bằng gỗ tiện nghi
Toàn Quốc 1140 27-04-2017 12:50
8500085.000 đ
 
  • Chi tiết sản phẩm

Thiết kế phòng ngủ với những mẫu giường đẹp tiện nghi- Sự kết hợp tưởng chừng như bình thường ấy lại đem lại một vẻ đẹp hết sức sang trọng và vô cùng tinh tế. Sự hòa quyện giữa chất liệu truyền thống với chất liệu hiện đại mang đến một cái nhìn mới, một làn gió mới thổi vào không gian nội thất của gia đình bạn.


Ta dễ nhận thấy điểm chung mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ đẹp và hiện đại ngày nay là dù ở hầu khắp các ngôi nhà, căn hộ chung cư cho tới nhà ống có sự xuất hiện của những chiếc bàn kính sang trọng, bộ bàn ghế sofa da cao cấp, kệ tivi hiện đại… thì hiện diện trong những sản phẩm mẫu giường gỗ đep nội thất ấy vẫn có sự tồn tại của chất liệu gỗ tự nhiên.

Đây có lẽ sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai vấn vướng một chút hơi hướng thống nhưng vẫn yêu thích vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế nội thât phòng ngủ đơn giản mà sang trọng chính là nhu cầu mà bất kì một chủ nhân ngôi nhà nào cũng mong muốn.


Đi kèm trong những chi tiết đơn giản vẫn là những là những chiếc đèn trang trí quen thuộc, khung tranh, giá sách, chậu cây cảnh,… dù chỉ xuất hiện một cách ít ỏi nhưng những chi tiết này mang lại vẻ đẹp riêng cho không gian nội thất, không sợ trùng lặp với bất cứ ai, phòng ngủ càng ít đồ đạc càng tạo nên sự trang trọng, tinh tế của mỗi gia chủ.

Không một lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại nào phát triển hơn lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ. Bởi nó được là “bộ mặt” của mỗi ngôi nhà, một không gian dùng để thể hiện phong cách sống, gu thẩm mỹ cho cả ngôi nhà, hay đơn giản nhất là không gian để sử dụng chung cho tất cả các thành viên trong gia đình.


Tham khảo thêm:

+mẫu giường gỗ tự nhiên

Không nên ôm đồm quá nhiều sản phẩm để bài trí trong phòng ngủ bởi, quá nhiều sẽ tao nên sự rườm rà, không đồng nhất và biến đây thành nhà kho thu nhỏ hơn là nơi để tiếp khách.

Chính phong cách này đã mang đến sự sáng tạo không ngừng, giúp cho việc bài trí nội thất phòng ngủ và các không gian khác trở nên dễ dàng hơn, tuỳ theo sở thích, không gian và diện tích của phòng ngủ mẫu giườngmà thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Tất cả các chi tiết thiết kế nội thất phòng ngủ đều hết sức đơn giản hòa nhịp cùng màu sắc thiết kế căn phòng nhẹ nhàng để toát nên vẻ cá tính, sang trọng và hiện đại.Theo phong cách này, hầu hết các chi tiết rườm rà của những mẫu phòng ngủ truyền thống đều sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những chi tiết thiết kế tinh giản, nhưng không có nghĩa là đơn điệu, nhàm chán mà chính vẻ đẹp đơn giản ấy toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và tinh tế, đồng thời vẫn phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Bên cạnh đó, những mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản ngày nay còn được thiết kế theo xu hướng mở – đây cũng được xem là một trong những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho thiết kế nội thất hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ ngày càng đa dạng và đa phong cách, thế nhưng phong cách thiết kế phòng ngủ đơn giản mà sang trọng, hiện đại vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Đặc điểm chung cơ bản trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo xu hướng thiết kế mở đó chính là sử dụng những tấm kính cường lực lớn để ngăn cách giữa phòng ngủ và thế giới bên ngoài hoặc với các không gian bên trong ngôi nhà, nhằm thay thế cho những bức tường truyền thống gây cảm giác bí bách, khó chịu. Không gian diện tích của phòng ngủ được mở rộng hơn.

 
x