mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

TOP 7 LOẠI GỖ QUÝ LÀM NÊN TƯỢNG DI LẶC GỖ ĐẸP

16-10-2018

Tượng gỗ Di Lặc mang ý nghĩa tâm linh và ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Do đó, người chơi tượng gỗ đẹp luôn săn lùng và tìm kiếm các mẫu tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ quý độc đáo nhất.


Sở hữu một pho tượng gỗ Di Lặc đẹp mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc và phát tài nhanh chóng. Hơn thế nữa, mỗi mẫu tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ quý đẹp luôn có một ý nghĩa phong thủy và giá trị nghệ thuật đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là top 7 loại gỗ quý làm nên một pho tượng gỗ Di Lặc đẹp, độc đáo được nhiều người săn đón nhất.


tuong go di lac

Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/loai-go-quy-lam-nen-tuong-di-lac-go-depTượng Di Lặc bằng gỗ xá xịGỗ xá xị đặc biệt quý bởi giá trị phong thủy và mùi thơm độc đáo của loại gỗ này. Tượng Di Lặc bằng gỗ xá xị thường có màu nâu đỏ đặc trưng và thơm ngát.


tuong go di lac

Tượng Di Lặc bằng gỗ cẩm laiGỗ cẩm lai là một loại gỗ quý còn màu nâu hồng, vân đen, thớ gỗ mịn và vô cùng bền chắc. Tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ cẩm lai không chỉ đẹp, độc mà còn vô cùng sang trọng.


tuong go di lac

Tượng Di Lặc bằng gỗ trắcTrắc đen được nhiều người biết đến và có giá thành khá cao. Tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ trắc đen có màu đen bóng vô cùng đẹp và có hương thơm do gỗ có sẵn tinh dầu.

tuong go di lacTượng Di Lặc bằng gỗ thủy tùngĐối với người chơi gỗ, gỗ thủy tùng chắc hẳn không còn xa lạ. Tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ thủy tùng có mùi thơm nhẹ, thớ gỗ mịn và bền chắc.


tuong go di lac

Tượng Di Lặc bằng gỗ Po-muTượng gỗ Di Lặc bằng gỗ pơ-mu được nhiều đại gia yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng của loại gỗ này. Hơn thế nữa, gỗ Pơ-mu còn có vân gỗ khá đẹp và tinh xảo.


tuong go di lac
Tượng Di Lặc bằng gỗ mítGỗ mít là loại gỗ khá được ưa chuộng trong điêu khắc tượng phật và đồ thờ cúng. Tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ mít có khả năng chống mối mọt cao và bền chắc, màu sắc tượng mang đến sự ấm áp cho ngôi nhà.tuong go di lac


Tượng Di Lặc bằng gỗ hươngTượng gỗ Di Lặc bằng gỗ hương khá phổ biến hiện nay. Gỗ hương với vân gỗ đẹp, màu sắc nâu đỏ bắt mắt và độ bền chắc cao. Trưng bày một pho tượng Di Lặc bằng gỗ hương trong nhà mag đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

tuong go di lac

Tham khảo thêm: http://tuonggohungthinh.vn/cach-dat-tuong-go-phat-di-lacSở hữu một pho tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ quý đẹp và độc đáo là mong ước chung của mỗi người chơi gỗ. Hãy lựa chọn nơi bán tượng gỗ Di Lặc uy tín để sở hữu những pho tượng gỗ Di Lặc đẹp và chất lượng nhất.Xem ngay những mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp và độc đáo nhất hiện nay TẠI ĐÂY! 

 

 

 
x