mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

TƯỢNG GỖ DI LẶC

03-05-2018

Tượng gỗ Di Lặc bắt nguồn từ hình tượng Bố Đại Hòa Thượng của Trung Quốc. Ngày nay, tượng Di Lặc gỗ được nhiều người chơi gỗ yêu thích và săn tìm.Sự tích Đức Phật Di Lặc


Theo truyền thuyết, Đức Phật Di Lặc là vị Phật cuối cùng của nhà Phật đến từ tương lai. Người ta cho rằng, Đức Phật Di Lặc có khả năng cứu rỗi chúng sinh qua đau khổ, mang đến niềm vui cho con người.


Ngày nay, tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc dựa trên hình tượng Bố Đại Hòa Thượng của Trung Hoa. Hình ảnh Đức Phật Di Lặc được miêu tả là một ông già với thân hình mập mạp, áo phanh ngực và luôn cười tươi rói.


Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/tuong-go-di-lac


Một số mẫu tượng gỗ Di Lặc phổ biến hiện nay


Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc


Tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc sinh động với 5 đứa trẻ chơi đùa xung quanh Đức Di Lặc. Trong phong thủy, tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc mang ý nghĩa hạnh phúc, vui vẻ và phù hộ gia đình nhanh chóng có thành viên mới.


Tượng gỗ Di lặc ngồi gốc đào


Cành đào tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ. Mẫu tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc đào mang ý nghĩa may mắn, trường thọ và phúc lộc giàu sang.


Tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền


Hình ảnh Di Lặc kéo bao tiền bắt nguồn từ hình ảnh Bố Đại Hòa Thượng. Tương truyền rằng, Đức Di Lặc kéo túi vải to đi khất thực, trong đó đựng nhiều châu báu vàng bạc, tượng trưng cho cuộc sống giàu sang và thịnh vượng.


Tượng gỗ Di Lặc ôm đá


Tượng gỗ Di Lặc ôm đá mang ý nghĩa sức khỏe và tài lộc trường tồn với thời gian. Hình ảnh Đức Di Lặc ôm đá hấp thu tất cả nỗi buồn và mang đến vui vẻ cho gia chủ.


Mỗi mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và riêng biệt. Trưng bày tượng Di Lặc bằng gỗ đúng chuẩn phong thủy để mang đến hiệu quả tốt nhất cho gia đình.


tuong go di lac

 
x