mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

TƯỢNG GỖ QUAN CÔNG

27-04-2018

Tượng gỗ Quan Công được xem là vật phẩm trấn trạch hàng đầu trong phong thủy. Tìm hiểu ngay chi tiết về tượng gỗ Quan Công trong phong thủy.


Quan Công tên thật là Quan Vũ, về sau đổi thành Quan Vân Trường là một vị tướng tài của Trung Quốc. Hình ảnh Quan Công được khắc họa dũng mãnh, kiên định và trung thành trong Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Ngày nay, tượng gỗ Quan Công được khá nhiều người trưng bày trong phòng khách hay bàn làm việc của gia đình.


Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/tuong-go-quan-cong


Ý nghĩa của tượng gỗ Quan Công


Theo quan niệm phong thủy của Trung Quốc, Quan Công được xem là Võ Thánh với hình ảnh khí khái mãnh liệt, trang nghiêm. Người ta quan niệm rằng, thần thái của tượng gỗ Quan Công càng mạnh mẽ càng có khả năng trấn trạch mạnh.


Ngoài ra, người ta còn đặt tượng gỗ Quan Công ở những vị trí có nguồn năng lượng xấu. Tượng Quan Công gỗ sẽ ngăn chặn khí xấu và tà ma ngoại đạo, hỗ trợ gia chủ phát triển kinh doanh và sự nghiệp.


Cách đặt tượng gỗ Quan Công


Vị trí đặt tượng gỗ Quan Công tốt nhất là đặt trên kệ cao (Cách mặt đất khoảng 0.8 – 1m).

Nên đặt tượng Quan Công gỗ ở đối diện cửa chính để ngăn chặn luồng khí xấu vào nhà.

Để phát huy hết khả năng trấn trạch của tượng Quan Công, nên đặt tượng ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa hoặc ở các vị trí sát tinh chiếu như: Họa hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh,…

Ngoài ra, người ta còn đặt tượng gỗ Quan Công trên bàn làm việc để cầu tài lộc và công việc làm ăn thuận lợi.


Ngày nay, tượng gỗ Quan Công được điêu khắc với nhiều kiểu dáng và loại gỗ khác nhau. Trong đó, các mẫu tượng gỗ Quan Công được ưa chuộng nhất là: Tượng Quan Công cưỡi ngựa, tượng Quan Công đọc sách, tượng Quan Công chống đao xuống đất. Trưng bày tượng gỗ Quan Công đúng chuẩn phong thủy để đạt được hiệu quả cao nhất.


tuong go quan cong

 
x