mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

Lục Bình Gỗ đẹp

27-04-2018

Lục Bình Gỗ là chiếc bình dùng để giữ tài lộc, là vật phẩm tượng trưng dùng để bảo vệ tài sản cho gia chủ. Lục bình gỗ có thể được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như hương, nu nghiến, cẩm ....

Lục bình gỗ hay còn gọi là lộc bình gỗ là vật phẩm phong thủy dùng để chiêu tài giữ lộc được nhiều người ưa chuộng. Lục bình gỗ có hình dáng chung là phần thân phình to, eo thắt lại và miệng loe ra mang ý nghĩa thu hút vượng khí và bảo vệ tài sản cho gia chủ.


Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/luc-binh-go


Các loại lục bình gỗ đẹp


Mặc dù lục bình gỗ được tiện với hình dáng chung theo phong thủy nhưng vẫn mang điểm khác biệt. Ngày nay lục bình gỗ được điêu khắc phổ biến với 2 loại:


Lục bình gỗ tiện trơn: Lục bình gỗ được tiện đơn giản từ chất liệu gỗ quý. Vẻ đẹp của lục bình gỗ tiện trơn phụ thuộc vào màu sắc và vân gỗ tự nhiên.


Lục bình gỗ điêu khắc: Lục bình gỗ được tiện theo hình dáng chung sau đó điêu khắc thêm các họa tiết lên thân bình. Các họa tiết thường được chạm khắc lên thân lục bình gỗ là: Tứ linh vật, họa tiết hoa lá,…


Cách đặt lục bình gỗ đúng chuẩn phong thủy


Lục bình gỗ có thể được chơi theo cặp (song bình) hoặc nhiều bình (Đa bình). Trưng bày lục bình gỗ theo chuẩn phong thủy tương đối đơn giản hơn so với các vật phẩm phong thủy khác.


Nên đặt lục bình gỗ trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc bàn thờ, nơi trang trọng và sạch sẽ.

Không nên đặt lục bình gỗ đối diện cửa chính để tránh thất thoát tài sản.


Chơi lục bình gỗ phong thủy được xem là thú chơi mang ý nghĩa phong thủy và chứng tỏ đẳng cấp của gia chủ. Trưng bày cặp lục bình khủng bằng gỗ quý trong phòng khách mang đến vẻ đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người chơi.


luc binh go

luc binh go


 
 
x