mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

TAM DƯƠNG KHAI THÁI

09-04-2018

Tam Dương khai thái với hình ảnh 3 con dê cùng tiền vàng mang ý nghĩa hóa giải nạn tai và mang đến may mắn cho gia chủ. Tìm hiểu ngay chi tiết ý nghĩa của Tam Dương khai thái.


Ý nghĩa của Tam Dương Khai Thái


Trong âm dương ngũ hành, Dương trong Tam Dương khai thái có nghĩa là Âm – Dương. Theo quy tắc trong Kinh Dich thì tam dương có nghĩa là tháng 3. Thái trong Tam Dương Khai Thái này có nghĩa là Quẻ Thái – Quẻ thể hiện sự may mắn, tốt lành.


Tuy nhiên, trong phong thủy Tam Dương lại là biểu tượng của 3 con dê. Tam Dương khai thái nghĩa là 3 con dê mang đến điềm lành, loại bỏ rủi ro. Ý nghĩa của Tam Dương khai thái trong phong thủy chính là mang đến may mắn, sức khỏe dồi dào và hỗ trợ thăng tiến trong công việc cho gia chủ.


tam duong khai thai


Cách đặt tượng gỗ Tam Dương Khai Thái đúng chuẩn phong thủy


Để phát huy tác dụng của tranh gỗ hoặc tượng gỗ Dê – Tam Dương khai thái, cần trưng bày đúng chuẩn phong thủy:


Đặt tượng gỗ hoặc tranh gỗ Dê theo hướng Nam hoặc Tây Nam trong nhà. Không nên đặt Tam Dương khai thái theo hướng Bắc hoặc Tây Bắc vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.


Người tuổi Sửu không nên đặt tượng Tam Dương khai thái trong nhà vì trâu và dê xung khắc, dễ mang đến rủi ro cho gia chủ.

Cũng như những vật phẩm phong thủy khác, khi đặt tượng Tam Dương khai thái trong nhà cần đặt đúng vị trí phong thủy để mang đến may mắn nhiều nhất. Do đó, trước khi tìm mua tượng hay tranh Tam Dương Khai Thái, gia chủ nên tìm hiểu cách đặt tượng và những cấm kị để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất.

 
x