mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

TRANH GỖ ĐẸP

19-04-2018

Tranh gỗ đẹp là sản phẩm điêu khắc được nhiều người chơi gỗ ưa chuộng. Treo tranh gỗ đẹp không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt.


Ngày nay, chơi tranh gỗ đang dần trở thành thú vui tao nhã mà nhiều người mê gỗ hướng tới. Bởi lẽ, tranh gỗ đẹp không chỉ mang giá trị trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.


Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/tranh-go-dep


Các loại tranh gỗ đẹp được ưa chuộng hiện nay


Tranh gỗ đẹp - Tứ Quý: Bộ tranh gỗ Tứ Quý – Tùng Cúc Trúc Mai được khá nhiều người chơi tranh ưa thích.Treo tranh Tứ Quý đẹp trong nhà mang đến vẻ đẹp sang trọng, tao nhã cho ngôi nhà. Đồng thời, tranh gỗ Tứ Quý còn mang ý nghĩa may mắn và tài lộc trong phong thủy.


Tranh gỗ đẹp – Tứ Linh: Tranh gỗ Tứ Linh – Long Lân Quy Phụng mang ý nghĩa phong thủy và màu sắc tâm linh đặc biệt. Theo các chuyên gia phong thủy, treo tranh gỗ Tứ Linh trong nhà mang ý nghĩa trấn trạch, trừ tà và bảo vệ bình an cho gia đình.tranh go dep


Tranh gỗ đẹp – Bát Mã: Tranh gỗ Bát Mã được nhiều người có chức có quyền ưa chuộng bởi ý nghĩa thành công và thăng tiến trong sự nghiệp của mẫu tranh gỗ đẹp này.


Cách treo tranh gỗ đẹp đúng chuẩn phong thủy


Treo tranh gỗ ở độ cao hợp lý: Tranh gỗ đẹp là một tác phẩm nghệ thuật nên cần được treo ở độ cao hợp lý để chủ nhà và khách cùng chiêm ngưỡng. Do đó, nên treo tranh ở ngang tầm mắt người nhìn khi đứng hoặc ngồi.


Khi phòng có đồ nội thất: Nên treo tranh ở độ cao cách đồ nội thất khoảng 50-80cm để tạo sự hài hòa cho không gian.


Ngoài ra, mỗi loại tranh gỗ đẹp sẽ mang một ý nghĩa phong thủy và cách treo tranh khác nhau. Do đó, trước khi mua tranh gỗ về treo trong nhà, gia chủ nên tìm hiểu ý nghĩa và cách treo tranh đúng phong thủy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 
x