mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111

Tượng gỗ Hưng Thịnh

 Tượng gỗ Hưng Thịnh

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tượng gỗ uy tín và chất lượng.
25-08-2017 Tp Hồ Chí Minh
 
Thông tin Liên hệ

Ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy

10-04-2018

Hoa sen trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà không phải ai cũng biết. Giả mã ngay ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy.

Ý NGHĨA HOA SEN TRONG PHONG THỦY


Hoa sen trong tự nhiên được mệnh danh là loài hoa “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Bởi lẽ, hoa sen mọc từ trong đầm sen, cây bám dưới lớp bùn nhơ, thế nhưng lá sen to và hoa sen thơm ngát. Trong cuộc sống, hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và tươi mát. Hoa sen rất được ưa chuộng trong thờ cúng và trang trí nội thất.


Xem chi tiết: http://tuonggohungthinh.vn/y-nghia-hoa-sen-trong-phong-thuy

Ý nghĩa của hoa sen trong Phật giáo


Hoa sen được xem là biểu tượng của Phật giáo bởi ý nghĩa sâu xa:


Sự thánh khiết: Dù hoa sen sống trong bùn lầy nhưng vẫn tự lực vươn lên đón ánh mặt trời và mang đến hương thơm tươi đẹp cho cuộc sống. Hình ảnh này được ví như con người sống giữa xã hội đầy cám dỗ nhưng vẫn giữ được tâm hồn sáng trong.

Sự kiên nhẫn: Theo các nhà nghiên cứu khoa học, hạt sen có khả năng nảy mầm sau khi bị chôn vùi hơn 3000 năm. Do đó, hình ảnh hoa sen trong Phật giáo còn tượng trưng cho tính kiên nhẫn để thành công.


Ý nghĩa của hoa sen trong phong thủy


Trong phong thủy, hoa sen – Đặc biệt là hoa sen gỗ không chỉ có tác dụng trang trí nội thất mà còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Trưng bày hoa sen gỗ trong nhà mang đến không gian ấm áp, yên bình cho gia đình và sự tĩnh tâm cho con người.

Hoa sen gỗ trong phong thủy còn giúp thu hút khí vượng, tăng cường năng lượng tốt, ngăn chặn khí xấu và giải tỏa ưu phiền cho các thành viên trong gia đình.

 

tuong go hung thinh

 

 

 

 
x