mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

"Bật tông " căn nhà bạn với cách làm đèn bóng mây phát sáng

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản : một chiếc đèn nháy , 1 cái chai to  và một cuộn bông lớn  là bạn có thể tự thiết kế thành một  chiếc đèn đám mây cực sang chảnh và sành điệu rồi đó . Cùng chonoithat đi tìm hiểu cách làm như thế nào  để bật tông cho căn nhà của bạn nhé !

 Dân mang hiện nay đang phát sốt với trào lưu tự làm đèn đám mây để làm nội thất  trang trí căn phòng thêm nổi bật và thu hút . Đặc biệt chiếc dèn này còn được biến tấu theo nhiều phiên bản khác nhau để  tạo nên  sự hiện đại và  mới mẻ hơn .Chiếc đèn có hình dáng giống hệt một đám mây bồng bềnh đang trôi lơ lửng trên bầu trời, không những vậy còn có thể đổi màu, phát sáng vào ban đêm nhờ hệ thống đèn bên trong, dùng để trang trí phòng thêm độc đáo, làm đẹp cho quán cafe hay chụp ảnh "sống ảo" đều đẹp mê li. Hơn nữa chiếc đèn này có có chức năng cảm ứng  với âm thanh  rất tiện lợi cho người sử dụng .
 Hiện nay chiếc đèn đám mây này còn được phát triển hơn với hệ thống cảm ứng bằng âm thanh  vô cùng tiện dụng .chiếc đèn đám mây này còn được phát triển thêm nhiều loại với kích cỡ cũng như tính năng khác nhau, chứa các cảm biến chuyển động, micro và hệ thống loa để phát nhạc và điều khiển âm thanh theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể treo những chiếc đèn này kín phòng và bật âm thanh cũng như hiệu ứng ánh sáng sấm chớp để tạo ra cơn bão giả mà... hệt như thật.Hướng dẫn làm đèn đám mây tự chế  đơn giản :

 Dụng cụ chuẩn bị :

- 1 bình nước to

- 1 cuộn bông to

Bước 1 : Luồn dây đèn vào trong bình nước, có thể luồn nhiều dây để đèn càng sáng hơn.

Bước 2 : Phun keo nến lên mặt ngoài của bình, phun đến đâu gắn bông đến đó để keo không bị cứng lại.

 Bước 3 : Dán bông kín bình, sau đó cắm điện để đèn sáng lên thôi, bạn có thể đục thêm lỗ ở thân bình và luồn dây để treo đèn nhé!

Nếu bạn không có quá nhiều chi phí mà vẫn muốn trang trí căn phòng của mình thêm lung linh , huyền ảo thì hãy thử làm những chiếc đèn như thế này nhé . Chúc các bạn thành công !Ý kiến khách hàng

x