mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Ưu điểm và nhược điểm của các mẫu ghế chân quỳ

Khái niệm ghế quỳ là gì?

Ghế chân quỳ hay còn gọi là (ghế quỳ) là dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo bằng khung inox uốn cong thành hình dáng quỳ. Rất phù hợp sử dụng cho các không gian văn phòng hiện đại. Đây là dòng ghế được sử dụng nhiều nhất trong các phòng họp.

Vậy ghế quỳ có những ưu điểm và nhược điểm gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ghế quỳ có những ưu điểm gì?


Là dòng ghế mang trong mình thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn và có độ bền cao. Có cấu tạo đơn giản. Ghế sử dụng 1 khung inox uốn cong thành hình dáng chân quỳ. Cấu tạo này đem lại sự chắc chắn và cố định cho người ngồi.

Bên cạnh đó phần đệm và tự lương của ghế được bọc bằng các chất liệu như da (da thật, da công nghiệp) tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Là dòng ghế văn phòng có độ bền cao. Các chất liệu được làm bằng ghế chân quỳ khi kết hợp với khung sắt đem đến tuổi thọ cao.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, phù hợp với dáng ngồi và tốt cho sức khỏe người dùng. Ghế quỳ có ưu điểm nâng đỡ khung xương chậu, bảo vệ bộ phận đĩa đệm và cột sống, chống đau mỏi lưng cho người sử dụng, tạo sự thoải mái cho người dùng.


Ngoài ra dòng ghế văn phòng này cũng có thiết kế mới lạ và độc đáo, đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao. Mang đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau. Là dòng sản phẩm có giá thành phải chăng so với các dòng sản phẩm ghế văn phòng khác.

 Nhưng dù sản phẩm có tốt đến đâu cũng sẽ có một chút nhược điểm nho nhỏ.

Nhược điểm của ghế quỳ?

Ghế quỳ có chiều cao cố định, vì vậy cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn ghế chân quỳ có chiều cao phù hợp. Một nhược điểm nữa là ghế thiếu sự linh hoạt bởi thiết kế chân cố định, không phù hợp sử dụng trong phòng cần di chuyển nhiều.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây các bạn có thể lựa chọn được ghế chân quỳ phù hợp với mục đích sử dụng của văn phòng.


Ý kiến khách hàng

x