mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Lợi ích của gian hàng đảm bảo?

Gian hàng đảm bảo giúp bạn có thể trình bày ,giới thiệu và bán sản phẩm của doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất trên môi trường internet của riêng một người bán chạy trên nền tảng giao dịch TMĐT. Hơn nữa khi thực hiện giao dịch trên gian hàng đảm bảo KH của bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm .

Tại sao bạn nên sử dụng gian hàng đảm bảo trên chonoithat.com.vn ?

Đây là hình thức thay thế website doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và có nhiều hình thức hỗ trợ người bán .

- Hỗ trợ cập nhật sản phẩm vào gian hàng trên chonoithat.com.vn

- Danh sách các gian hàng đảm bảo được ưu tiên hiển thị trên phần trung tâm  của website dễ dàng tiếp cận người mua .

- Mọi thông tin về giá của gian hàng đảm bảo được xuất hiện ở vị trí đầu tiên, theo mức giá từ thấp đến cao.

- Cộng điểm trong tài khoản gian hàng đăng tin VIP, siêu VIP, chương trình theo mùa,...

- Hệ thống thanh toán tiện lợi ,dễ dàng ,nhanh chóng

-Giúp bạn kết nối với khách hàng một cách nhanh nhấtChợ nội thất với cộng đồng người mua đông sẽ là thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn . Tại đây bạn có thể thỏa thích tiếp thị khách hàng theo ý muốn và đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình. Hơn thế nữa với đội ngũ Ban quản trị  liên tục xúc tiến bán hàng hứa hẹn sẽ đem về lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp của bạn . Gian hàng đảm bảo trên chonoithat.com.vn sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện nhiều chức năng mà các website truyền thống không làm được . Vì vậy bán hàng trên gian hàng đảm bảo là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ý kiến khách hàng

x