mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ không còn quá xa lạ với nhiều văn phòng. Đây là mẫu ghế phù hợp sử dụng cho phòng họp, phòng chờ, một số ít sử dụng trong phòng làm việc. Ghế quỳ khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết đến cái tên mà những chiếc ghế họ vẫn sử dụng. Để hiểu rõ hơn về ghế quỳ và vì sao mẫu ghế này lại có tên gọi như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Ghế có cấu tạo khác biệt

Dòng ghế chân quỳ không chỉ lôi cuốn bởi vẻ sang trọng và độ bền cao mà còn có thiết kế mới lạ. Khung ghế được làm bằng thép mạ chống han rỉ, được uốn cong theo hình dáng quỳ. Chính điều này tạo nên sự chắc chắn và khác biệt của ghế.

Sự cân bằng tốt

Ghế bề mặt tiếp xúc với mặt đất rộng nên có độ cân bằng tốt, chân ghế cố định nên phù hợp sử dụng cho phòng họp.

Tốt cho sức khỏe

Ghế có ưu điểm nổi bật là tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Bởi với sự chắc chắn của ghế khi ngồi toàn bộ hệ khung xương chậu được tì đỡ. Phần đệm và lưng tựa của ghế êm ái và có thiết kế khoa học giúp bảo vệ đĩa đệm cột sống, chống đau lưng khi phải ngồi trong thời gian dài.

Giá thành hợp lý

Hiện nay, ghế quỳ có nhiều mẫu mã đa dạng nên giá cả cũng có nhiều cạnh tranh. Ghế có mức giá từ chục triệu cho đến vài trăm nghìn. Tùy vào điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm ghế phù hợp với túi tiền.


Một số mẫu ghế chân quỳ được yêu thích năm 2020.

Ghế da chân quỳ GQ901


    · GQ718 là loại ghế lưng trung khung thép mạ.

· Chất liệu: Đệm và tựa được bọc bằng da.

· Tay ghế được làm bằng ống thép bọc da.

· Chân ghế được làm bằng ống thép, uốn theo hình dáng chân quỳ.

· Kích thước: 590W x 700D x 1035H (mm).

Ghế da chân quỳ GQ718


· Ghế GQ718 Là loại ghế chân quỳ lưng trung khung thép mạ. Phù hợp dùng trong phòng họp và phòng chờ.

· Khung ghế được làm bằng thép mạ hoặc inox.

· Đệm và tựa liền được bọc bằng da.

· Kích thước: W585 x D680 x H1000 (mm).

Tham khảo thêm ghế chân quỳ giá rẻ nhất thị trường tại đây


Ý kiến khách hàng

x