mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Về chúng tôi

Việt Nam đã gia nhập WTO, điều đó khẳng định Việt Nam hiện tại là một thị trường rất năng động và phát triển mạnh mẽ. Công nghệ thông tin ở Việt Nam cũng phát triển với tốc độ cực nhanh kéo theo việc tham gia vào thương mại điện tử của các doanh nghiệp trong nước, và người tiêu dùng cũng đã dần đưa công nghệ thông tin vào cuộc sống của mình.

Chonoithat.com.vn là website cộng đồng, cũng là một thương hiệu mà cái tên của nó khi nghe đã mang một tính chất rất bình dân, gần gũi với mọi người. Với mục đích xây dựng phục vụ cho mọi đối tượng, từ các cá nhân, các hộ kinh doanh nhỏ cho đến các doanh nghiệp cùng tham gia trao đổi, mua bán trên tình thần bình đẳng, hữu nghị, hợp tác và phát triển, Chonoithat.com.vn hy vọng sẽ đóng góp sức mình vào công cuộc phát triển đất nước và mang đến mọi người những niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Chonoithat.com.vn đi đầu trong lĩnh vực giao lưu, buôn bán nội thất, nên bước đầu đã mang lại tự tiện dụng và niềm tin cho người dùng. Với các gian hàng đảm bảo, tin sản phẩm VIP sẽ giúp quý vị tìm được những sản phẩm chính hãng và cần thiết cho mình.

Không chỉ dừng lại ở mức rao bán sản phẩm nội thất, Chonoithat.com.vn còn đi mạnh vào dịch vụ tư vấn mua hàng, tư vấn thiết kế dự án cũng như thi công dự án. Quý vị muốn biết thêm thông tin vui lòng cũng như cần tư vấn hãy gọi số : 024.62.811.855 số máy lẻ ext:201, 202 - Hotline : 096 699 77 68 . Chúng tôi sẽ mang lại niềm tin cho quý vị về những sản phẩm trên Chonoithat.com.vn


Phát triển cùng Chonoithat.com.vn - Phát triển cho chính bạn - Phát triển cho mọi người !

Ý kiến khách hàng

Các tin khác

x