mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mẹo chọn bàn ăn phù hợp với mọi gia đình

Bàn ăn luôn là một vật dụng quan trọng cho mỗi gia đình, đó là một vật giúp gắn kết cả nhà đình lại. Bữa ăn chính là một phần không thể thiếu để giúp cả gia đình quây quần bên nhau nên việc lựa chọn được bàn ăn chính xác và phù hợp với mình có lẽ sẽ nhiều nhà phải cân nhắc. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chỉ ra những mẫu bàn phù hợp để mọi người có lựa chọn chính xác nhất.


Bàn ăn hình chữ nhật

Hình chữ nhật khá phổ biến hiện nay do có thiết kế sang trọng, hợp mắt. Phù hợp với hầu hết mọi không gian, đặc biệt lại hợp với những gia đình có thiết kế bị hẹp, hoặc dành không đủ diện tích cho phòng ăn. Đôi khi, do phòng bếp theo suy nghĩ của người dân nước ta chỉ là không gian phụ nên nhiều người không mấy đầu tư cho không gian này. Tuy nhiên, phòng ăn mà đặt bàn hình chữ nhật cũng là một phương án hợp lý đối với hầu hết thiết kế nhà tại Việt Nam. Cho nên, nếu như bạn mong muốn có một không gian ăn uống, đơn giản thì hãy chọn kiểu bàn này. Có thể để thêm mặt kính trên bàn cho thêm sang trọng, cũng như tạo được độ sạch cho bàn. Mẹo chọn bàn ăn phù hợp với mọi gia đìnhBàn ăn hình tròn

Đây được xem là thiết kế nhỏ gọn, tiện ích. Hầu như những gia đình nhỏ, khoảng 3- 4 người được xem là phù hợp và hoàn hảo cho thiết kế bàn hình tròn. Do hình tròn có độ bo vừa phải, giúp cho mọi người có thể gắn kết và ngồi gần vào nhau hơn chứ không như bàn hình chữ nhật sẽ gây cảm giác tạo ra vị thế và phân chia địa vị trong gia đình với nhau. Ngoài ra, ngồi với nhau trong bàn tròn sẽ giúp mọi người thoải mái chia sẻ. Nhưng có một lưu ý nho nhỏ đối với những người thích bàn tròn, do kiểu thiết kế này sẽ khiến mọi người ngồi hơi chật với nhau nên cần hạn chế việc di chuyển. Nếu di chuyển nhiều thì nên hạn chế, cẩn thận với nhau nhằm tránh gây ra tai nạn hay những điều không thoải mái cho những người đang ngồi ăn.

Ngoài ra còn một số kiểu bàn đặc biệt mà chonoithat.com.vn  đang có sẵn các mẫu trên website để các bạn tham khảo. Một lưu ý mà mọi người khi nhớ đó là nhân viên nơi bán hàng họ sẽ biết rất nhiều những thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình muốn mua. Nếu cảm thấy còn điều gì khiến mình lăn tăn, bạn hãy gọi thẳng và đề nghị nhân viên tư vấn cho mình với thái độ cầu thị nhất. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với lựa chọn của mình khi nghe xong tư vấn!

Ý kiến khách hàng

x