mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

4 Mẫu giao diện mới cho gian hàng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Chợ Nội Thất cũng như quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra 4 mẫu giao diện mới mang phong cách trẻ trung, nhưng không kém phần lịch sự và chuyên nghiệp. Cùng mới đó là hệ thống quản trị dễ dàng, giúp thành viên của Chợ Nội Thất quản lý gian hàng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.
Sau đây là các mẫu giao diện
Mẫu 1 :

Mẫu 2


Mẫu 3

Mẫu 4

Thời gian tới, Chợ Nội Thất tiếp tục ra mắt những mẫu giao diện khác với hy vọng mang lại sự hài lòng của quý khách và thành viên của Chợ Nội Thất.
Trân trọng cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chợ Nội Thất

Ý kiến khách hàng

x