mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

5 Món đồ nội thất phong thủy nhất định phải có trong Tết này

Nếu nhà bạn chưa có những món đồ nội thất phong thủy sau đây thì hãy nhanh tay mua chúng để  mag lại tài lộc và vận may sung túc cho  Tết 2018 này nhé . Cùng chonoithat.com điểm qua những món đồ nội thất phong thủy linh thiêng này nhé !


1. Tượng Phật Di Lặc


Mọi người cho rằng không có gì khiến Phật Di Lặc vui hơn là để ông nhìn thấy những vấn đề, lo lắng của mọi người và biến nỗi buồn của con người thành niềm vui. Phật Di Lặc mang hạnh phúc tới mọi nơi có sự xuất hiện của mình, là biểu tượng của sự giàu có và niềm vui, chỉ cần nhìn vào nụ cười của ông là tâm trạng của bạn sẽ nhanh chóng tốt hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho  Tết này nhà bạn đấy !5 Món đồ nội thất phong thủy nhất định phải có trong Tết này !


2. Đồng tiền xu cổ


Biểu tượng đặc trưng của tiền bạc từ thời xa xưa là đồng xu cổ nhưng ngày nay nó vẫn được lưu giữ với mong muốn mang lại may mắn và tài vận cho chủ nhân .Những đồng xu tròn đại diện cho năng lượng từ bầu trời, còn hình vuông bên trong tượng trưng cho trái đất. Hình dạng đặc biệt này là sự kết hợp của trời - đất - con người tạo thành bộ ba may mắn. Để gia tăng năng lượng tích cực, hãy xâu đồng xu vào một sợi chỉ đỏ và đeo trên cổ tay trái để được bảo vệ và thu hút nhiều năng lượng tích cực.5 Món đồ nội thất phong thủy nhất định phải có trong Tết này !


3. Mèo thần tài


Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hòa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi lựa chọn vật phẩm này để trang trí cho nhà ở nên chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ bởi nó sẽ phát huy hết được linh khí ôn hòa, còn những chất liệu khác sẽ làm giảm hoặc mất đi tính lực.


5 Món đồ nội thất phong thủy nhất định phải có trong Tết này !


4. Cá chép


Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Truyền thuyết có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng, là một con vật linh thiêng cao quý. Trong đó, cá chép bằng đồng thường được sử dụng ở nhiều gia đình bởi nó là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh và nổi tiếng. Không những đem lại kinh doanh may mắn, tiền bạc hanh thông phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ do tác dụng của sao Nhị hắc và Ngũ Hoàng hành Thổ.


5 Món đồ nội thất phong thủy nhất định phải có trong Tết này !


5. Chuông gió


Đây là món đồ quen thuộc trong nhiều gia đình, nó không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là món đồ phong thủy cực hữu ích. Nếu treo ở hiên nhà, chúng sẽ giúp xua tan năng lượng tiêu cực và những chủ ý xấu xa của con người tới gia chủ.


5 Món đồ nội thất phong thủy nhất định phải có trong Tết này !
Ý kiến khách hàng

x