mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Văn phòng làm việc hiệu quả với Module bàn làm việc kiểu tổ ong

Kiểu bàn làm việc này đặc biệt có sức hút đối với một văn phòng hiện đại. Không chỉ đẹp, lạ mà nó còn rất hữu dụng để làm việc nhóm.

Module bàn làm việc kiểu tổ ong được thiết kế dựa trên ý tưởng xây dựng tổ ấm trong cộng đồng. Dựa trên những ý tưởng độc đáo này, các nhà thiết kế của nội thất văn phòng đã đưa ra kiểu dáng bàn làm việc theo mô hình tổ ong, đây là những thiết kế nội thất cao cấp.


Về mặt hình thức đó là sự vững chãi cho kết cấu bàn làm việc khiến không gian mở rộng hơn, sử dụng được nhiều tài liệu cùng 1 lúc trên mặt bàn và kiểu dáng sang trọng, hiện đại hơn.

Về mặt ý nghĩa sâu xa thì kiểu dáng bàn văn phòng tổ ong là sự cần cù, chịu khó, miệt mài và tâm huyết với công việc để mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình hơn, tự trưởng thành hơn và tự sáng tạo trong không gian riêng của mình nhưng không thiếu đi tính chất giao lưu, trao đổi công việc trong 1 cộng đồng chung là văn phòng làm việc.


Nội thất văn phòng phù hợp, cách thiết kế tinh tế kích thích óc sáng tạo cho mỗi cá nhân và cả tập thể cùng chung tay làm việc, trao đổi, học hỏi cùng nhau là những yếu tố thành công cho bất cứ một tổ chức nào.


Dưới đây là ví dụ về bố trí mặt bằng sử dụng Modunle làm việc kiểu tổ ong. Modunle dạng này được sử dụng trong các văn phòng như BKAV, ToYota...

Chợ nội thất

Ý kiến khách hàng

x