mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bài trí nội thất văn phòng tinh tế tăng khả năng sáng tạo của nhân viên

  Nhưng một vấn đề có ảnh hưởng rất lớn đến sức sáng tạo mà không hẳn nhà lãnh đạo nào cũng biết đến đó là môi trường làm việc .Hãy thử quan sát các em học sinh , ta sẽ thấy một đứa trẻ được học tập trong một môi trường tốt , có sở vật chất hiện đại , đáp ứng nhu cầu học tập chắc hẳn sẽ có những kết quả học tập tốt hơn những bạn cùng trang lứa phải học tập trong một điều kiện có sở vật chất tồi tàn .


Bởi vậy việc sắp xếp , thiết kế nội thất văn phòng một cách hợp lí là một vấn đề cần được quan tâm đúng mức , nó phải được nằm trong chiến lược phát triển của công ty . Phải mang lại một môi trường làm việc thoải mái , năng động cho nhân viên .
Việc bố trí nội thất văn phòng phải đáp ứng được 2 yêu cầu cơ bản : yêu cầu thẩm mỹ , yêu cầu chức năng .
>> ghế văn phòng 
Yêu cầu thẩm mỹ : Tính thẩm mỹ được đánh giá trên nhiều phương diện , là sự pha trộn hài hòa giữa các màu sắc của đồ dùng văn phòng , là một bố cục hợp lí . Và tính thẩm mỹ cúng được đánh giá cao nếu nó phù hợp với đặc điểm của các đối tượng : giới tính , độ tuổi , tính cách ... Với các nhân viên nữ thì những đồ nội thất nhỏ gọn , với những màu sắc nhẹ nhàng sẽ là hợp lí nhất , ngược lại thì cánh mày râu nên sở hữu những sản phẩm nội thất văn phòng góc cạnh , vững chãi .
văn phòng nhân viên nữ mang màu sắc nhẹ nhàng

văn phòng nhân viên nam với màu sắc tương phản  
Tính thẩm mỹ của văn phòng vẫn phải tuân theo tính chất công việc đó chính là yêu cầu công năng . Đồ nội thất phải phù hợp với yêu cầu công việc của công ty , ví dụ một công ty thiết kế sẽ có một không gian làm việc đầy màu sắc , với những logo vô cùng sáng tạo cùng những sản phẩm phá cách , một tổ chức chính trị phải thì văn phòng phải nghiêm túc , chuẩn mực ....Đặc biệt việc bố trí văn phòng phải thuận tiện cho việc trao đổi , hỗ trợ giữa các nhân viên trong công việc .
>> bàn văn phòng
Việc bố trí nội thất văn phòng một cách tinh tế sẽ đem lại những thành công nhất định cho công ty !

Ý kiến khách hàng

x