mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bạn sẽ mua ngay một đài phun nước sau khi đọc bài viết này

Việc đưa yếu tố " thủy" vào trong nhà  chính là bí quyết sống khỏe mỗi ngày mà ít gia đình biết . Nước chiếm 2/3 trọng lượng cơ thế , vì thế không thể phủ nhận vai trò của nó đối với cuộc sống con người, đưa nước vào trong nhà giúp âm dương hòa hợp , sinh khí tốt lành  và đem lại may mắn cho mọi người .


Giúp cải thiện giấc ngủ , làm việc và học tập hiệu quả


Những âm thanh kì diệu này giúp giấc ngủ của bạn trở nên dễ dàng hơn và khả năng làm việc và học tập hiệu quả hơn nữa . Chúng có lợi ích cực lớn nếu được đặt trong phòng của một sinh viên hoặc trên bàn làm việc. Vì thế, không nghi ngờ gì khi hầu hết các văn phòng hiện nay đều xây dựng những đài phun nước trong nhà.


bạn chắc chắn muốn mua ngay một chiếc đài phun nước sau khi đọc xong bài viết này
Giúp giải tỏa căng thẳng , thư giãn

Với những âm thanh tạo ra  từ tiếng nước chảy sẽ khiến cho tâm hồn bạn thư thái và bình yên hơn. Sự xuất hiện và âm thanh róc rách của tiếng nước chảy được cho là có khả năng giúp tâm trí bạn thư giãn, cuốn theo mọi buồn phiền và giảm trạng thái căng cơ và đau khớp xương của bạn. Được thư giãn sẽ làm bạn cảm thấy tràn đầy năng lương hơn.


bạn chắc chắn muốn mua ngay một chiếc đài phun nước khi đọc bài viết nàyTạo ra các ion âm có lợi có sức khỏe


Có thể bạn chưa biết , cơ thể hàng ngày của chúng ta nếu làm việc quá nhiều sẽ tạo ra các ion dương  cho nên việc thiếu hụt ion âm trở nên rất nghiêm trọng . Một cách nhanh nhất để bổ sung các ion âm đó chính là đưa nước vào trong nhà. Dòng nước chảy là cách phổ biến tạo ra các ion âm. Ion âm làm sạch không khí bằng cách hút các tạp chất có trong không khí. Các loại bụi bẩn được hút bởi các vật mang điện tích âm và không khí được tinh lọc hơn. Điều này cho phép chúng ta có thể hít thở bầu không khí trong sạch và khỏe mạnh, đặc biệt là những người dễ bị dị ứng.


bạn chắc chắn muốn mua ngay một chiếc đài phun nước sau khi đọc xong bài viết nàyChe những góc xấu trong nhà bạn


Các nhà kiến trúc cho biết  , đài phun nước được khuyên dùng để chữa lại sự mất cân bằng trong thiết kế. Ví dụ góc không đẹp có thể bố trí đài phun để che lại. Ngoài ra, những nơi có cây cối cũng được khuyên dùng bố trí ở đó để tận dụng hơi nước bắn ra từ đài phun

Với những lợi ích tuyệt vời trên , thì chắc hẳn bạn sẽ không tiếc một khoản tiền nhỏ để đầu tư những đài phun nước cho nhà mình hay ở cơ quan phải không nào . Nếu bạn có nhu cầu mua những món đồ nội thất phong thủy tốt cho sức khỏe và gia đình thì hãy thường xuyên truy cập vào website chonoithat.com.vn để cạp nhập những mẫu sản phẩm mới với giá thành cực rẻ nhé !

Ý kiến khách hàng

x