mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bàn ghế học sinh của con mà đặt kiểu này thì chỉ có sa sút

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình luôn khỏe mạnh và học hành tiến bộ để phát triển tương lai. Nhưng đối khi có những yếu tố về tâm linh lại chi phối và khiến bé học hành mất tập trung , tinh thần sa sút và kém phát triển về mặt trí tuệ. Hãy xem cha mẹ  có phạm phải những điều kiêng kị khi bày trí bàn  ghế của con không nhé !


Bàn ghế học sinh của con mà đặt kiểu này thì chỉ có sa sút t

Có thể nhiều gai đình chưa biết việc bài trí bàn ghế học tập của con cũng cần được đúng cách để tạo ra sự phấn khích và thích thú  cho bé học tập mỗi ngày , thoát khỏi nhàm chán .  Dưới đây là một số điều mà chonoithat.com.vn sẽ chỉ ra cho bạn để có thể thiết kế bàn học phù hợp nhất cho bé  yêu của mình :


1. Tránh lắp bàn học gần góc nhọn


Theo các chuyên gia phong thủy , việc bố trí bàn  học cho bé  nên tránh các góc nhọn hay góc khuất quá . Những góc này về mặt thẩm mỹ cũng  khá xấu khiến cho việc thiết kế trở nên khó khăn hơn, Bởi trong phong thủy, những vật có mũi nhọn giống như mũi tên độc hướng thẳng đến trẻ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng học tập của trẻ. Điều này khiến bé học hành ngày càng sa  sút và kém phát triển trí tuệ hơn đó.


2. Tạo không gian phòng học cho bé


Bố trí i bàn học cho bé quan trọng nhất là tạo cho bé một không gian học tập đầy hứng khởi và thích thú . Nếu là bé gái bạn nên mua những chiếc bàn màu hồng ngọt ngào và nữ tính , treo những bức tranh về công chúa  và cổ tích . Nếu bé trai bạn có thể để mua những chiếc bàn ghế có ảnh hình siêu nhân hay trò chơi sẽ rất kích thích bé khiến bé dù làm gì cũng muốn trở về nhà ngòi bàn học ngay lập tức đó .

=>>> Xem thêm các mẫu bàn ghế học sinh đẹp và giá rẻ  tại đây 


3. Nguồn sáng tự nhiên


Nguồn sáng tự nhiên luôn là thứ tốt nhất cho mắt cho bé .Theo các nghiên cứu khoa học, ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt của bé hơn so với ánh sáng của các loại đèn mang lại. Bên cạnh đó góc học tập đủ ánh sáng sẽ khiến tinh thần phấn chấn, việc học cũng suôn sẻ hơn. Về khía cạnh phong thủy, ánh sáng tự nhiên luôn chứa luồng sinh khí mới mẻ mang đến những thích thú, hào hứng cho con khi bắt đầu ngồi vào bàn học.  Một nguồn sáng tự nhiieen cũng giúp bé có một cơ thể rắn rỏi và săn chắc hơn nagy cả khi ở trong nhà .


Bàn ghế học sinh của con mà đặt kiểu này thì chỉ có sa sút t


4. Tránh đặt bàn học giữa phòng


Việc đặt bàn học giũa phòng là một điều cấm kị đối với phong thủy bàn học của bé . Đặt bàn học ở giữa phòng là một điều cấm kị bởi vị trí trung tâm không có điểm tựa khiến tinh thần của trẻ luôn bất an, thiếu tinh thần từ đó học hành sa sút , kém tập trung và không phát huy được khả năng sáng tạo của bé.


5. Bàn học của bé phải được sắp xếp gọn gàng , ngăn nắp


Ngoái ra việc sắp xếp bàn học gọn gàng , ngăn nắp  cũng rất cần được chú ý để cho bé cảm giác nhẹ nhàng và nghiêm túc hơn. Yếu tố ngăn nắp luôn được đặt lên hàng đầu bởi bé yêu sẽ luôn cảm thấy nghiêm túc, nghiêm chỉnh khi bắt đầu khám phá tri thức. Nếu để không gian học quá lộn xộn với sách vở, truyện tranh hay vô vàn đồ chơi không chỉ khiến bé bị phân tán mà còn tạo ra luồng khí xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc học của con.


Trên đây là một số kinh nghiệm và những điều cần kiêng kị khi kê bàn học cho bé mà cha mẹ cần biết . Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế học sinh giá rẻ và đẹp thì hãy thường xuyên truy cập vào webiste  chonoithat.com.vn để cập nhập những sản phẩm mới nhát nhé !Ý kiến khách hàng

x