mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bàn trà Nhật Bản có gì đặc biệt ?

Nước Nhật không chỉ có nền kinh tế phát triển nhất thế giới mà ngay cả những món đồ nội thất Nhật Bản cũng rất được ưa chuộng và sử dụng .  Một trong những món đồ đó  chính là bàn trà Nhật  Bản . Cùng chonoithat.com khám phá những điều đặc biệt xung quanh món nội thất thường nhật này nhé !


 Có thể bạn chưa biết , trong ngôi nhà của người Nhật, sự gọn gàng và thoáng đáng là yếu tố vô cùng quan trọng, các căn phòng đều được bố trí một cách tối giản với nhiều không gian trống và rất ít đồ đạc. Các thiết kế nội thất Nhật Bản vì thế thường không sử dụng những đồ vật quá cao mà dùng những đồ vật thấp, chẳng hạn như bàn uống trà thấp để người sử dụng ngồi bằng những tấm nệm được trải trên sàn nhà thay vì ngồi ghế.
 Những chiếc bàn trà thấp rất được ưa chuộng tại Nhật  Bản 


 Màu vàng của gỗ tự nhiên trang nhã mà lịch sự 


 Mày vàng còn rất trang nhã và mát mắt tạo sự cuốn hút cho ngôi nhà của bạn 
Ngày nay, bàn ghế Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ bởi sự tiện lợi và tiết kiệm không gian. Bộ bàn ghế Zataku dành cho tất cả những gia đình yêu thích phong cách tối giản Nhật Bản với những chiếc bàn thấp và ghế không chân. Nó rất thanh lịch và có thể không quen cho những người mới sử dụng, tuy nhiên một khi đã yêu thích thì khó có thể rời xa.

Ý kiến khách hàng

x