mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Báo Mỹ hết lời ca ngợi với ngôi nhà nhỏ này !

Báo Mỹ hết lời  ca ngợi với ngôi nhà nhỏ này !

Phong cách thiết kế của ngôi nhà này được báo Mỹ hết lời ca ngợi . Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo  giữa những nội thất và ngoại thất hòa mình với  thiên nhiên , biên xanh , cát trắng , nắng vàng .
Ngôi nhà nhỏ có tên Stormvillan nằm ở Hanko (Phần Lan) được thiết kế với tầm nhìn ra biển thơ mộng. Trong ngôi nhà mọi không gian từ phòng khách, bếp đến khu vực nghỉ ngơi đều xuất hiện những mảng kính lớn thay cho bức tường để người ở trong nhà có thể nhìn thấy thiên nhiên xung quanh và cảm nhận được tiếng sóng vỗ rì rào.Ngôi nhà làm ở vị trí  gần biển   rát thơ mộng và trữ tình  .Công trình được thiết kế có tầm nhìn ra biển thơ mộng. Với rất nhiều ô cửa kính lớn, ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng mặt trời.


 Tất cả  các  nội thất trong căn  nhà này đều được  thiết kế  rất gọn nhẹ, nội thất chủ yếu là những gam màu sáng  và gam tường trắng 


 Cửa kính trong suốt  nhìn ra được mỏm  đá  tạo nên một bức tranh rất thật .


Khu vực nhà bếp và bàn ăn  được thiết kế nhìn ra biển .


 Cầu thang gỗ được thiết kế với tay vịn sơn màu trắng


 Ngôi nhà có thể nhìn ra được khung cảnh biển  tuyệt đẹp chỉ cần nhìn ra ô cửa kính .


   Tuyệt đệp dể ngắm cảnh  hoàng hôn đến khi  chiều  tà 

Quả thật là một ngôi nhà có đầy đủ thiên thời , địa lợi, nhân hòa phải không nào. Nếu gia đình bạn có nhu cầu mua những sản phẩm nội thất với giá cả  hợp lí nhất  thị trường thì hãy  thường xuyên truy cập vào trang web chonoithat.com nhé !


Ý kiến khách hàng

x