mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bắt sóng 3 xu hướng trang trí nội thất làm mây làm gió 2018

Theo các chuyên gia nội thất thế giới dự đoán năm 2018 xu hướng trang trí nội thất sẽ thiên về sự giản đơn  và tinh tế . Các loại nội thất mang khuynh hướng cầu kì sẽ trở nên lỗi thời và dần dần phai nhạt. Bài viết sẽ giúp bạn bắt sóng với 3 xu hướng được dự đoán là sẽ làm mây làm gió trong năm tới.


1. Sử dụng giấy dán tường


Năm 2018 cũng sẽ là sự hồi sinh của các loại giấy dán tường. Ngày nay, giấy dán tường được nâng cấp với chất liệu bền hơn, hoa văn tinh tế hơn, đặc biệt là có lớp bảo vệ chống thấm, chống ẩm mốc, phù hợp nhiều vị trí. Đặc biệt giấy dán tường màu sắc đơn giản gần gũi giúp các món đồ nội thất trở nên nổi bật và độc đáo hơn.
2. Trang trí họa tiết hình học


Họa tiết hình học đã xuất hiện một thời gian và dự báo sẽ dẫn đầu trào lưu trang trí nội thất vào năm sau. Xu hướng này ảnh hưởng trực tiếp lên việc lựa chọn ga, thảm, giấy dán tường, rèm cửa…3. Trang tri bằng đồngPhong cách trang trí bằng kim loại rất phổ biến hiện nay. Đây là ý tưởng tuyệt vời để làm điểm nhấn và sáng hơn cho không gian nội thất của ngôi nhà. Năm 2018 x hướng sử dụng và trang trí nội thất bằng đồng sẽ lên ngôi và trở chiếm lĩnh thị trường trang trí nội thất .Bên cạnh đó, đồng rất dễ kết hợp với bất kỳ không gian nào từ hiện đại đến cổ điển. Đồng có thể được thêm vào trang trí nhà bạn theo nhiều cách khác nhau như: đèn, phụ kiện, đồ đạc và thậm chí là cả bồn rửa và bồn tắm vẫn rất hợp thời trang.


Ý kiến khách hàng

x