mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Bí quyết thiết kế phòng trẻ em hợp phong thủy mẹ cần biết


 Phòng cho bé  khổng chỉ là nơi chứa đựng tình yêu thương cho cha mẹ mà còn phải đảm bảo các yếu tố về phong thủy để bé phát triển một cách toàn diện hơn. Thiết nội thất phòng ngủ cho bé  càn phải cẩn thận và cân nắc kĩ lưỡng về  sản phẩm và độ an toàn của  chúng .


1. Tạo năng lượng cân bằng


Khi thiết kế phòng cho bé, vấn đề ưu tiên hàng đầu là tạo ra một không gian yên tĩnh để đảm bảo giấc ngủ sâu và thoải mái cho bé vì trẻ thường nhạy cảm với môi trường xung quanh. Bạn nên chọn những màu sắc trung tính cho phòng của bé, màu trắng cho trần nhà, loại bỏ những vật dụng không cần dùng tới. Nếu có thể, bạn hãy lựa chọn phía Nam hoặc Tây để xây phòng cho bé gái, phía Bắc và Đông để thiết kế phòng cho bé trai.


2. Vị trí giường ngủ


Giường ngủ của trẻ nên được kê sát tường, đối diện với phía cửa ra vào nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng, không để giường đối diện với phòng tắm. Ngoài ra, hãy chú ý lựa chọn chiếc giường có thành và đầu giường chắc chắn để tạo cảm giác an toàn cho trẻ. Nếu không gian phòng của con bạn không quá chật, hãy hạn chế sử dụng giường tầng. Bởi chiếc giường phía trên sẽ gây áp lực nên năng lượng của chiếc giường phía bên dưới, điều này không tốt trong phong thủy.

3. Bố trí bức tường trung tâm theo phong thủy


Bức tường trung tâm nằm ở đối diện cửa ra vào, nên treo các loại giải thường, thành tích, bằng cấp hay những thông tin liên quan tới học hành, điểm số cao của trẻ. Ngoài ra, với những trẻ chưa tới độ tuổi đi học, bạn có thể thiết kế tạo một bức tường chứa đầy ý tưởng thông minh để trẻ phát huy trí tưởng tượng của bản thân.

4. Bố trí bức tường bên trái theo phong thủy


Khi bước vào căn phòng, phía bên trái được xem là khu vực kiến thức, do vậy bạn hãy thiết kế khu vực học tập của trẻ tại đây. Và một chiếc bàn với hệ tủ sách là những món đồ không thể thiếu. Theo phong thủy, để tạo năng lượng tích cực tại đây, bạn hãy treo những vật dụng có cấu tạo tinh thể như pha lê sẽ đem lại nhiều may mắn.

 


 

Khu vực bên phải là nơi chứa nhiều vượng khí. Bạn hãy treo, trưng bày những thành tích, giải thưởng hoặc mục tiêu nghề nghiệp tại đây. Nên chọn những vật dụng mang màu sắc đỏ, tím vì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng.

5. Bố trí bức tường bên phải theo phong thủy
Bức tường phía bên phải dành cho sự sáng tạo và thư giãn. Những vật dụng dành cho nhu cầu giải trí như máy nghe nhạc, nhạc cụ hay tranh ảnh, địa cầu, bản đồ thế giới cũng rất hữu ích và mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý, không nên đặt tivi hoặc máy tính trong phòng ngủ của trẻ, cố gắng đảm bảo cho căn phòng luôn sạch sẽ góp phần rèn luyện đuc tính cho con ngay từ nhỏ đồng thời giúp năng lượng trong phòng lưu thông tốt hơn.

Ý kiến khách hàng

x