mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Biệt thự kì lạ của Robert Oschatz


Tòa nhà thuộc quyền sở hữu của một gia đình lớn , với những yêu cầu được đặt ra : vật liệu tự nhiên , thống nhất , hài hòa với cảnh quan , cửa số có thẻ nhìn bao quát khung cảnh xung quanh .
Kiến trúc phức tạp của tòa nhà giống như một thác nước tuyệt vời . Hình ảnh nhỏ bé của tòa nhà đánh như đánh lừa cảm giác . Khi tòa nhà gồm 3 tầng và nằm giữa những những bụi cây.


Tòa nhà bao gồm 2 tầng trên nhìn như ruộng bậc thang


Tòa nhà bao gồm 2 tầng trên nhìn như ruộng bậc thang


Toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà được làm bằng thủy tinh , gỗ và đá . Tòa nhà bao gồm 2 tàng trên nhìn như ruộng bậc thang khổng lồ bằng kính , và tầng hầm , nơi để xe và nhà kho . Do nằm trong khung cảnh thiên nhiên nên người ngoài sẽ khó có thể tò mò với kiến trúc ngôi nhà .


Tòa nhà bao gồm 2 tầng trên nhìn như ruộng bậc thang


Khó có thể ngắm nghía toàn bộ ngôi nhà từ đằng xa

Nổi bật trong ngôi nhà là cầu thang gỗ xoắn hình chôn ốc với trung tâm là cột đá tự nhiên khổng lồ , dựng đứng xuyên suốt ngôi nhà.


Cầu thang xoắn óc xung quanh cột đá tự nhiên


Cầu thang xoắn óc xung quanh cột đá tự nhiên

Toa nhà trở nên vô cùng rộng rãi nhờ có các cửa sổ lớn và trung tâm tòa nhà mang lại nguồn sáng tự nhiên trong cả ngày bởi vậy tiết kiệm lượng điện năng khá lớn .:D


không gian rộng rãi của tòa nhà


không gian rộng rãi của tòa nhà


Bằng sự đam mê ,yêu thích các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên Robert Oschatz đã chọn đá thạch anh và một loại cây lá kim- cây thông từ Canada để trang trí nội , ngoại thất cho ngôi nhà . Chính điều đó đã giúp cho ngôi nhà tồn tại một cách hài hòa với môi trường xung quanh .

Ý kiến khách hàng

x