mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Các trang trí nội thất độc đáo trên thế giới

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một trong số sáng tạo tuyệt vời ấyHãy bắt đầu với những Drink Link Tea Set - những cốc trà được nối với nhau
Được tạo ra bởi Eindhoven dựa trên thiết kế Joon Lee bộ cốc uống trà  sẽ thật tuyệt vời và hoàn hảo để bắt đầu cuộc trò chuyện và thưởng thức một tách trà yêu thích của bạn. Chúng được làm bằng sứ, bao gồm ấm trà và một số ly kết nối với nhau bằng dây thừng tổng hợp.
>> ghế bạch tuộc 
Một thành phần khác của lối trang trí sáng tạo là một đứa con tinh thần của o4i studio Thụy Điển. Gọi là ghế Silenci . Với chiếc ghế đó, hãy ngồi yên trên bàn và đừng làm ồn Chiếc ghế cũng rất hiện đại với màu đen và cổ điển với màu gỗ
Trang trí độc đáo tiếp theo được gọi là " Pyramid" - Kim tự tháp - trong bộ sưu tập kệ sách của studio Fitting ở Ý .Bộ sưu tập bao gồm 4 mô- đun có kích cỡ khác nhau của một hình vuông được xếp nghiêng 1 góc 45 độ khiến nó giống như một hình thoi . 
Nhiều nhà thiết kế thường sử dụng các giải pháp thiết kế thân thiện với môi trường sinh thái.Việc tái chế rác thải để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật là một điều vô cùng tuyệt vời , Nhà thiết kế người Nga Pavel Sidorenko đã phát minh ra một giải pháp thiết kế " trong lành " nhằm tái chế vinyl cũ . Đó là sử dụng tia laser cắt Sidorenko để tạo ra các hình dạng khác nhau cho đồng hồ nhựa vinyl như chiếc ghế , hay chiếc ô ....
Tiếp tục chủ đề đồng hồ có bao giờ bạn nhìn thấy đồng hồ 3D? Các nhà thiết kế từ Israel studio đã tạo ra những chiêc đồng hồ đeo tay được nối với nhau bằng các giấy đầy màu sắc mà tạo ra hình dạng khác nhau như chiều tay quay. Điều đó thật tuyệt vời!
>> 10 tòa nhà kì lạ nhất trên thế giới
Gương là một phần thiết yếu trong một ngôi nhà Để mang lại cho bạn nụ cười và tâm trạng tốt một số thương hiệu nổi tiếng nước Pháp đã cung cấp những mẫu gương với những hình dạng mang tâm trạng khác nhau như khuôn mặt cười, trái tim hay một cú ngồi trên cây.
Tom Price là một nhà thiết kế người Anh là một trong những người chuyên thiết kế sáng tạo và tương lai.Sáng tạo của ông rất đơn giản , chúng được làm bằng ống nhựa PP đen, trắng và màu xám được kết hợp với nhau. Tom Price có nhiều công trình thú vị hơn Bạn có thể tham khảo tại tom-price.com.
Andrew Ooi là một nghệ từ Toronto, Canada với mục tiêu là "mang lại một ánh sáng mới cho origami".Ông thực sự nghĩ đến nó từ việc chiếu sáng của origami .Các đèn chiếu sáng không chỉ đơn giản là phục vụ mục đích chiếu sáng mà còn là đồ trang trí nội thất. Đây là những tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật origami truyền thống mà không cần bất kỳ một thiết bị , phụ kiện nào .
Đèn tiết kiệm năng lượng hình bộ não này là một sáng tạo của Bêlarút cùng sựthiết kế của Maria và Igor Solovyovs từ Solovyov. 
Và rất nhiều thiết kế độc đáo khác tại chợ nội thất

Ý kiến khách hàng

x