mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Căn phòng ấn tượng với những thiết kế độc đáo

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất ấn tượng hay làm thế nào để sở hữu một phòng chiếu phim thoải mái thú vị với những chiếc ghế sofa và những chiếc ghế bành cũ .

phòng chiếu phim từ những chiếc ghế cũ


phòng chiếu phim từ những chiếc ghế cũ


Hoặc khi nhà bạn có một bể bơi , thay vì phải mất một quãng đường khá dài để đến đó bạn có thể chỉ cần trượt từ trên giường xuống …


bể bơi


Không cần đi để đến bể bơi


Sẽ thật lãng mạn khi bạn được sống trong một ngôi nhà giữa khu rừng , với những bức bức tường là những vách núi đá … Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên và phong cách thiết kế của căn phòng cùng một lúc.


ngôi nhà giữa rừng


ngôi nhà giữa rừng


ngôi nhà giữa rừng


ngôi nhà giữa rừng với bức tường là những vách núi đá

Ai nói rằng những góc khuất nên gần cửa sổ ? Sẽ là sự lựa chọn , sắp xếp thông minh khi những giá sách , kệ sách được đặt ở đó .


Kệ sách gần cửa sổ


Kệ sách gần cửa sổ


Kệ sách gần cửa sổ


Kệ sách gần cửa sổ


Những ý tưởng thiết kế nội thất nhỏ gọn đơn giản đang là xu hướng và các đồ nội thất màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất cho một căn phòng đầy màu sắc .


Đồ nội thất nhỏ gọn


Đồ nội thất nhỏ gọn


căn phòng với các bức tường kính


căn phòng với các bức tường kính

Phòng cao với những bức tường kính , những cửa sở lớn để đón mặt trời  , đón nhận ánh sáng tự nhiên sưởi ấm không gian .

Tham khảo các thiết kế độc đáo khác tại  : chợ nội thất

Ý kiến khách hàng

x