mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Cẩn thận với những món đồ này kẻo " rước họa vào thân

Những món đồ cổ lâu năm , những nội thất không rõ lai lịch , đồ thờ cúng ... dù có thiếu thốn hay yêu thích đến đâu cũng không nên dùng mấy món đồ này kẻo rước họa vào thân , mang xui xẻo về nhà thậm chí có thể động chạm đến thần linh và quỷ dữ .


Tượng Phật không rõ xuất xứ


Đối với những món đồ nội thất thờ cúng thì trước khi mua bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và lai lịch của nó để tránh động chạm đến các vị thần linh và gây bất kính với họ .  Nhiệu tượng Phật không rõ nguồn gốc còn mang trong mình nhiều ám khí khiến cho tài vận của bạn sa sút và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bản thân và gia đình .Vì thế, trước khi có ý định bài trí tượng Phật trong nhà, bạn nên tìm hiểu rõ ràng lai lịch, ý nghĩa của vị Phật ấy. Bởi mỗi vị Phật lại chứa đựng năng lượng khác nhau, hợp với mệnh chủ này nhưng lại khắc mệnh chủ khác.Cẩn thận với những món đồ này kẻoĐồ cổ không rõ nguồn gốc


Những món đồ cổ ko rõ lai lịch sẽ Nếu người đó còn sống, khỏe mạnh sẽ không sao, nhưng nếu mắc trọng bệnh, đã chết hoặc làm ăn thua lỗ, phá sản... thì vô tình bạn sẽ “tiếp quản” trường khí xấu của họ, tự rước xui xẻo vào mình. Vì vậy không nên mua những món đồ cổ khi mà bạn không biết rõ lai lịch của nó .


Dao và  kiếm


Dao và kiếm được xem là thứ vũ khí có  sức sát thương lớn cho nên nếu bạn có ý định mua những đồ vật này để làm nội thất trang trí đẻ tạo phong cách riêng biệt thì không nên bởi chúng có chứa nhiều tà khí gây ảnh hưởng xấu dến sức khỏe của bạn và gia đình . Hơn nữa, bài trí vũ khí, dao kiếm trong nhà lâu dài sẽ khiến tinh thần các thành viên trong gia đình hoảng loạn, có nhiều áp lực, thậm chí còn gây hoang mang, lo lắng, tinh thần xuống dốc, mất ăn khó ngủ, sức khỏe giảm sút, kéo theo đó là tài vận sa sút.
Cẩn thận với những món đồ này kẻoĐầu xương động vật


Những xương động vật quý thường được săn lùng để làm vật bày trí cho gia đình .Rất nhiều gia đình treo xương đầu động vật như một vật trang trí cho ngôi nhà mà không hiểu rằng đây là điều tối kị. Xương đầu động vật cũng như những thứ có vẻ ngoài hung dữ đều bị cho là có chứa tà khí về mặt phong thủy.
Ý kiến khách hàng

x