mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp

Mỗi công việc , mỗi vị trí cấp bậc trong công ty , đều có những đặc trưng riêng .Bởi vậy việc sắp xếp bố trí bàn làm việc cũng nhưng các đồ vật không thể đồng nhất giống nhau . Nếu bạn là người quản lí , hoặc bạn là người có quyền quyết định đến việc lựa chọn , thiết kế đồ nội thất văn phòng hãy cẩn thận xem xét lựa chọn cho phù hợp để mang lại môi trường làm việc hợp lí cho các nhân viên .

Vậy lựa chọn bàn làm việc thế nào cho hợp lí ?

1. bàn làm việc theo phong thủy

Trong phong thủy , việc lựa chọn , sắp đặt bàn làm việc rất quan trọng , nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh , đến sự nghiệp của bạn , và cũng góp phần tạo nên sự phát triển của công ty . phong thủy hợp lí cho bàn làm việc phải đáp ứng được :
- Tìm vị trí khu vực chọn nơi làm chỗ đặt văn phòng phải thông thoáng, có lối đi thuận tiện cho nhân viên và khách hàng.
- Bàn làm việc văn phòng không nên gần khu vệ sinh rất ảnh hưởng sức khỏe vận may và sự nghiệp .
- Bàn làm việc nên gần cửa sổ , để sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt .- Bàn văn phòng cần thiết kế vững chãi tượng trưng cho sự ổn định , không bấp bênh trong công việc .

2. bàn làm việc đáp ứng tính thẩm mỹ

Văn phòng là bộ mặt của toàn bộ công ty , là hình ảnh của công ty trong mắt đối tác khách hàng .Bàn làm việc là nơi tiếp đón khách hàng , bởi vậy nó phải toát lên được sự chuyên nghiệp , hiện đại , và tính thẩm mỹ cao .
Hình dáng , kích thước bàn phải hài hòa với các đồ nội thất trong phòng làm việc . Màu sắc phải hợp với tông màu chủ đạo của văn phòng .
Một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thống , nên lựa chọn bàn văn phòng và các đồ nội thất với màu sắc nhẹ nhàng . Công ty kinh doanh , thiết kế nên chọn những màu sắc tương phản , màu sắc mạnh sẽ toát lên phong cách năng động

3. bàn làm việc theo chức năng

Xu hướng lựa chọn bàn hiện nay là module bàn làm việc , hoặc bàn làm việc sử dụng vách ngăn văn phòng . Mô hình bàn làm việc ấy tạo điều kiện trao đổi công việc giữa các thành viên , làm tăng tình đồng nghiệp gắn bó , tạo điều kiện thuận lợi cho người quản lí trong quá trình giám sát , điều hành công việc .Mặt khác module bàn làm việc có vai trò tiết kiệm không gian văn phòng cũng như các nguồn tài nguyên : điều hòa , quạt điện , ánh sáng ....
Lựa chọn được bàn làm việc văn phòng hợp lí cũng như 1 bước tạo tiền đề để phát triển công việc .
Các bài viết liên quan :
>>
http://chonoithat.com.vn/trong-rau-ngay-tren-ban-lam-viec-ns114.html
>>
http://chonoithat.com.vn/ban-lam-viec-khoa-hoc-voi-thao-tac-don-gian-ns115.html

Ý kiến khách hàng

x