mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Chọn cây phong thủy cho bàn làm việc của người mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy cho bàn làm việc để cho sự nghiệp tấn tới và suôn sẻ luôn là điều mà nhiều người băn khoăn . Theo quan niệm phong thủy ngũ hành thì người  mệnh Hỏa nên để những chậu cây phong thủy trên bàn làm việc  sẽ giúp khắc chế những điều xấu và đem lại may mắn trong sự nghiệp .


Cuộc sống càng hiện đại và phát triển , càng ngày con người càng chú trọng đến vấn đề phong thủy bởi họ biết nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Cây xanh không chỉ dùng trong việc làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn có tác dụng trong phong thủy.
Đã từ rất lâu, ông cha ta đã sử dụng cây xanh để trang trí cho ngôi nhà của mình làm tăng vượng khí cho gia đình. Trồng cây xanh trong nhà hoặc xung quanh nhà hợp phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng và gặp nhiều may mắn copnf tô điểm thêm cho nội thất văn phòng thêm phong phú .

Hoa trạng nguyên

Cây hoa trạng nguyên có màu đỏ rất hợp cho người mệnh Hỏa. Cây ra hoa vào mùa xuân, không ưa ẩm ướt thích hợp trong khí hậu mát mẻ. Loài hoa mang ý nghĩa cho sự thành đạt, quyền quí. Cây thích hợp đặt trong bóng râm, mát mẻ.Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây phong thủy tượng trưng có sự giàu có và thịnh vượng , Loài cây phong thủy này đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại những may mắn, tài lộc. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn “giữ” tài sản thật chắc thì không nên bỏ qua loại cây này. Kim Ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và hỗ trợ cho chủ nhân.


>> Có nên để cây trang trí thêm không gian nội thất hội trường thêm gần gũi thiên nhiên !


Cây kim tiền

Đúng như tên gọi của nó cay kim tiền giúp mang lại vận khí tốt và tiền bạc rủng rỉnh . Kim Tiền mang ý nghĩa là giàu sang phú quý. Cây Kim Tiền còn là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Cây thích hợp với người mệnh hỏa, ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn.Cây phát tài

Sở dĩ gọi là cây phát tài bởi cây này mang lại tài lộc cho gia chủ , Theo phong thủy cây phát tài mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Cây Phát Tài có nhiều đốt rỗng nên tinh thần giúp cho bạn luôn tìm được sự thoải mái trong tinh thần làm việc.


Ý kiến khách hàng

x